Khách mời hôm nay: Nghệ sĩ Ái Như hóa thân thành người phụ nữ hoàn lương trong "Sài Gòn có một ngã tư"

Những ngày này, sân khấu kịch tại TP. Hồ Chí Minh đang được hâm nóng khi thành phố đăng cai tổ chức Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2. Tham gia liên hoan lần này, nghệ sĩ Ái Như (sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh) đã hóa thân thành người phụ nữ hoàn lương trong vở "Sài Gòn có một ngã tư", với mong muốn truyền tải thông điệp tốt đẹp giữa những bộn bề lo toan trong cuộc sống.

BTV Như Yến: Kính thưa quý vị hiện tại Như yến đang có mặt tại sân khấu Hoàng Thái Thanh. Dù là lúc này còn khá sớm, nhưng không khí chuẩn bị của các anh chị em nghệ sĩ đã rất sôi nổi. Vì chỉ khoảng 2 tiếng nữa thôi, phần tổng duyệt chính thức trước khi tham dự đêm thi của sân khấu Hoàng Thái Thanh với vở “Sài Gòn có một ngã tư” sẽ được chính thức bắt đầu. Trước khi vở diễn được diễn ra Như Yến đã mời được 1 nhân vật rất quan trọng của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh đó chính là nghệ sĩ Ái Như. 
Chị Ái Như có thể chia sẻ một chút về vở diễn không ?

NS Ái Như: “ Sài Gòn có một ngã tư là tác phẩm thứ 2 mà Hoàng Thái Thanh liên hoan tham gia sân khấu năm 2021 trong đợt này … và chúng tôi muốn gửi đến công chúng những ý tưởng đó của Hoàng Thái Thanh”
Bản thân Như Yến là 1 khán giả yêu mến các vai diễn của chị Ái Như, và thú thiệt là trước đây cũng là đồng nghiệp của chị Ái Như khi cũng có thời gian cộng tác ở sân khấu. Như Yến ngưỡng mộ cách diễn xuất và nhập tâm của chị Ái Như. Bản thân chị, để hóa thân vào mỗi vai diễn, chị đã làm thế nào để nhân vật trở nên đời hơn, thật hơn?
- Mỗi 1 kỳ liên hoan không chỉ là cơ hội để các anh chị em nghệ sĩ giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn là một dịp để anh chị em nghệ sĩ được ghi nhận thông qua các giải thưởng mà hội đồng giám khảo xem xét và đánh giá. Hỏi thiệt, chị có đặt mục tiêu gì cho vở diễn này trong kỳ liên hoan không?
- Ái Như của những ngày không đi diễn, sân khấu phải đóng cửa vì Covid-19 là người như thế nào nhỉ?
- Và ở thì hiện tại, khi sân khấu đã được mở cửa, đặc biệt là trong dịp Tết âm lịch sắp tới đây, chị và các anh chị em nghệ sĩ có thể bật mí những kế hoạch, những vở diễn sẽ trình làng công chúng không ạ?
Như Yến cám ơn chị Ái Như rất nhiều với những chia sẻ vừa rồi! Chúc chị nhiều sức khỏe, luôn thành công và sẽ luôn luôn được khán giả yêu mến, đón nhận.

quảng cáo