Khách mời hôm nay: Gặp chủ nhân của "xe buýt thú bông" nổi tiếng khắp mạng xã hội

Xe buýt ở TP.HCM còn tồn tại nhiều điểm cồng kềnh vì thiếu tài nguyên và nhân lực. Những thực trạng xấu như xe chạy ẩu hay nhân viên xe thiếu kiên nhẫn với hành khách vẫn còn nhan nhản. Vì vậy, hình ảnh xe buýt trong lòng công chúng vì thế mà xấu đi. Tuy nhiên, trên chiếc xe buýt số 146, chú Phạm Ngọc Tuyền và anh Phạm Văn Sang đã thay đổi cái nhìn của mọi người về xe buýt, về tài xế xe buýt.

Hai “cao thủ” trên chiếc xe ngộ nghĩnh ở TP.HCM là chú Phạm Văn Sang và anh Phạm Ngọc Tuyền. Thời gian rảnh, những “cao thủ” ấy đi “săn” chiến lợi phẩm là những con thú bông và cùng nhau trang hoàng cho chiếc xe mang số hiệu 146, tuyến bến xe Miền Đông - bến xe Hiệp Thành.

Dù thu nhập không cao, họ vẫn sẵn sàng bớt suất cơm trưa để thiên đường thú bông trên xe luôn mới mẻ, màu sắc, đem lại niềm vui cho hành khách.

Cùng Việt Nam Ngày mới gặp chú Phạm Văn Sang - “cao thủ gắp thú” nổi tiếng khắp mạng xã hội thời gian qua để nghe chia sẻ về ý tưởng “xe buýt thú bông” và câu chuyện phát triển nghề xe buýt văn minh, tử tế. 
 

Thực hiện : Khánh Hà Phạm Tiến Nguyễn Trình