Khách mời hôm nay: Diễn viên Kiến An ghi dấu ấn với vai người cha dữ dằn, bạo lực trong "Đêm tối rực rỡ"

Huỳnh Kiến An được khán giả chú ý khi đảm nhận vai phản diện trong các dự án điện ảnh, truyền hình. Dù xuất phát khá trễ nhưng anh lại ghi được dấu ấn qua nhiều bộ phim đình đám như: Hướng Nghiệp, Cù lao lúa, Trang trại Hoa hồng, Cô gái xấu xí, Người đứng trong gió, Trần Trung kỳ án, Hậu duệ mặt trời, hay các phim điện ảnh: Cô hầu gái, Hương Ga, Sắc đẹp ngàn cân, Nữ đại gia…

Kiến An khá thành công với tuyến nhân vật phản diện, nhưng ngay cả với tuyến chính diện, anh cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về cách thể hiện vai diễn. Gần đây nhất, anh thủ vai nam chính trong bộ phim Đêm tối rực rỡ - tác phẩm điện ảnh độc lập vừa ra rạp và bất ngờ nhận được nhiều lời khen ngợi về cốt truyện và khả năng diễn xuất của dàn diễn viên. Tham gia khách mời trong Việt Nam ngày mới, Kiến An đã chia sẻ về vai diễn nhiều thú vị trong phim cùng những chia sẻ về nghề.

Mời quý vị và các bạn theo dõi cuộc trò chuyện của phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam với diễn viên Kiến An trên www.quochoitv.vn!

Hữu Bình