Khách mời hôm nay: Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói về Ngọc Trinh, Minh Hằng và phim Việt

Trong mùa Tết năm nay, điện ảnh Việt Nam có 2 bộ phim đình đám ra rạp là Nhà bà Nữ và Chị chị em em 2. Nếu như Nhà bà nữ đang lập nhiều kỷ lục về doanh thu thì Chị chị em em 2 cũng đạt kết quả khả quan khi đến nay, sau 1 tuần công chiếu, phim thu về gần 50 tỷ đồng.

Nhân dịp này, Việt Nam ngày mới xin mời quý vị cùng gặp gỡ và trò chuyện với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 1 đạo diễn đầy tài năng khi là người đứng sau thành công của nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình đình đám Những cô gái chân dài, Hotboy nổi loạn, Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc, Bố già. Anh cũng chính là đạo diễn phim Tết Chị chị em em 2. 

Vũ Ngọc Đãng là một trong những đạo diễn tài năng của điện ảnh Việt. Anh là người đứng sau thành công của nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình đình đám như Những cô gái chân dài, Hotboy nổi loạn, Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Bố già...

Vũ Ngọc Đãng hiện đang là đạo diễn sở hữu bộ phim Việt Nam đoạt kỷ lục doanh thu phòng vé (Bố Gìa - 420 tỷ đồng). Năm nay, anh đảm nhận vai trò đạo diễn phim chiếu Tết Chị Chị Em Em 2.

Thực hiện : Vũ Thạch Nga Quỳnh Nguyễn Trình