• 1675 lượt xem
  • 08:45 18/09/2023
  • Văn hóa

Hết cao điểm du lịch hè, du lịch Bình Thuận kỳ vọng vào mùa khách quốc tế

Cao điểm du lịch hè đã hết, hiện nay tranh thủ khi vắng khách các khu du lịch tại Bình Thuận đang đổi mới dịch vụ chuẩn bị cho mùa khách quốc tế.

Tranh thủ mùa thấp điểm nhiều cơ sở du lịch tại Bình Thuận tập trung sửa chữa cơ sở vật chất, nâng cấp các dịch vụ để chuẩn bị cho mùa khách Quốc tế sẽ bắt đầu từ tháng 11. Ngoài nghỉ dưỡng, thể thao biển đã trở thành điểm mạnh của Bình Thuận, ngành du lịch cũng tính toán gia tăng thêm các điểm du lịch văn hóa, chợ đêm, biểu diễn đường phố để khách quốc tế trải nghiệm dài ngày tại địa phương.

Ngoài việc đổi mới các dịch vụ, hiện du lịch tỉnh Bình Thuận cũng đang tăng cường cho công tác xúc tiến quảng bá điểm đến, kết nối các đơn vị lữ hành quốc tế. Theo thống kê nhiều khách Quốc tế đã vào các trang fan page của các đơn vị du lịch Bình Thuận để tham khảo điểm đến.

Theo thống kê, trong 7 tháng đầu năm du lịch Bình Thuận đón 133.500 lượt khách, tuy nhiên vẫn chưa bằng cùng kỳ năm 2019, theo hiệp hội du lịch Bình Thuận việc thu hút khách quốc tế vẫn còn nhiều khó khăn.

Mùa khách quốc tế thường bắt đầu từ tháng 11 kéo dài đến tháng 3 năm sau, mặc dù được dự đoán còn nhiều thách thức nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng chính sách visa mới, du lịch Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung kỳ vọng sẽ đón lượng khách lớn so với các năm trước.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Lê Trang -

Triệu Nguyễn