Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ công tác bảo vệ đoàn khách quốc tế

Trong các ngày 19 và 20/6, trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn ra các hoạt động đón đoàn khách quốc tế sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.Để bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ công tác bảo vệ đoàn khách quốc tế, Công an thành phố Hà Nội phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện như sau.

Từ 7 giờ ngày 19/6 đến 22 giờ ngày 20/6: Tạm cấm đối với xe ôtô kinh doanh vận tải hành khách, kinh doanh vận tải hàng hóa trên một số tuyến đường giao thông theo hiệu lệnh, chỉ dẫn của lực lượng chức năng; hạn chế đối với xe ôtô cá nhân, xe môtô hoạt động trên các tuyến đường giao thông địa bàn các quận, huyện Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh.

Trong thời gian trên, Công an thành phố Hà Nội tổ chức hướng đi cho các phương tiện trong diện tạm cấm, hạn chế như sau: Các phương tiện từ tỉnh phía Đông, Đông Nam đến các tỉnh phía Nam đi cầu Thanh Trì - Pháp Vân và ngược lại. Các phương tiện từ tỉnh phía Đông, Đông Nam đi các tỉnh phía Bắc: đi Quốc lộ 5 - cầu Thanh Trì - cầu Phù Đồng - Quốc lộ 3 và ngược lại.

Xe từ các tỉnh phía Nam đi các tỉnh phía Bắc đi theo tuyến Pháp Vân - Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ - Phùng Hưng - Xa La - Văn Phú - Lê Trọng Tấn - Tỉnh lộ 70 - Nhổn - Quốc lộ 32 - cầu Vĩnh Thịnh (hoặc cầu Trung Hà) - đi các tỉnh phía Bắc và ngược lại. Các phương tiện hạn chế lên đường Vành đai 3 (đoạn từ nút giao Nguyễn Trãi-Khuất Duy Tiến đến Võ Văn Kiệt).

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam