FIFA Women's World Cup 2023: Đội tuyển nữ tập luyện khắc chế điểm yếu về thể hình, thể lực

Tại vòng chung kết FIFA Women's World Cup 2023 được tổ chức tại Úc và New Zealand sắp tới, đội tuyển Việt Nam và Philippines là 2 đại diện đến từ khu vực Đông Nam Á. So với đối thủ đến từ các châu lục khác, các nữ cầu thủ của chúng ta có phần thua thiệt hơn về thể hình, thể lực… Ban huấn luyện đội tuyển đã có những bài tập riêng, nhằm nâng cao khả năng tranh chấp cho các cầu thủ.

Thi đấu với các đối thủ hơn hẳn về thể hình, thể lực và kỹ chiến thuật…Sân chơi World Cup không chỉ là nơi thể hiện bản thân mà các cầu thủ nữ của đội tuyển chắc chắn sẽ phải đương đầu với rất nhiều thử thách.

Sắp tới các nữ tuyển thủ sẽ có chuyến tập huấn dài ngày tại Đức và Ba Lan, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các cô gái vàng Việt Nam tích lũy thêm kinh nghiệm khi phải đối đầu với các đối thủ đến từ các nền bóng đá mạnh trên thế giới.

Và để đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, quý vị khán giả có thể thực hiện một thao tác rất đơn giản – Đó là bật Kênh 7 – THQHVN, đơn vị chính thức và duy nhất phát sóng FIFA World Cup nữ 2023. Tất cả các trận đấu có sự tham gia của đội tuyển sẽ được phát sóng trực tiếp phục vụ khán giả và người hâm mộ cả nước.  

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Văn Thắng