Du lịch TP.Hồ Chí Minh lên truyền hình CNN

Video quảng bá du lịch của TP.Hồ Chí Minh vừa được kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng CNN đăng tải thu hút nhiều người xem trên thế giới.

Theo Sở Du lịch TPHCM, video mới phát sóng trên kênh truyền hình quốc tế CNN có 2 chủ đề gồm “Welcome to Ho Chi Minh City”, “Ho Chi Minh City - Vibrant City”. Đây là hoạt động quảng bá nằm trong khuôn khổ chương trình thu hút khách du lịch đến TP.Hồ Chí Minh: “TP.Hồ Chí Minh chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City” năm 2022.

Các video được phát sóng tại các khung giờ vàng từ 6h đến 10h, từ 10h đến 17h và khung giờ vàng từ 19h đến 24h xuyên suốt từ ngày 12/12/2022 đến ngày 29/12/2022 tại các khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Bắc Mỹ.

Các video chủ yếu tập trung giới thiệu du lịch TP.Hồ Chí Minh với nhiều góc nhìn đa dạng từ các sự kiện và lễ hội đa sắc màu, những không gian ẩm thực đặc sắc cho đến các sản phẩm du lịch mới lạ dễ tiếp cận nhằm truyền cảm hứng thu hút du khách “xách balo lên và đi” để tận mắt ngắm nhìn, trải nghiệm sức sống của một đô thị trẻ trung, hứng khởi và luôn hướng về tương lai.

Kênh truyền hình quốc tế CNN là một trong những cơ quan thông tấn báo chí lớn có doanh thu cao và đã có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trước TP.Hồ Chí Minh, hình ảnh hang Sơn Đoòng cũng xuất hiện trên kênh truyền hình quốc tế này.

Thực hiện : Việt Bắc