Dự báo thời tiết: Bắc Bộ trời rét, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông

Người dân ở Tây Nguyên, Nam Bộ hôm nay lưu ý với mưa dông, trong khi không khí lạnh tiếp tục khiến nhiệt giảm ở phía Bắc, trời rét.

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ CÓ MƯA VỀ CHIỀU

Với Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa lớn cục bộ. Phía Đông Tây Nguyên mưa dông khả năng xuất hiện trong ngày, về chiều tối diện mưa lan xuống Nam Bộ đi kèm sấm, sét, mưa đá và gió giật. Mức nhiệt các tỉnh Tây Nguyên từ 22-29 độ. Với TP Hồ Chí Minh và những nơi khác của Nam Bộ nhiệt cao hơn, 24-33 độ. 

TRUNG BỘ MƯA LỚN 

Với Trung Bộ, toàn miền có mưa dông gia tăng, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ có nơi mưa rất to. Khu vực Ninh Thuận - Bình Thuận có mưa rào đi kèm sấm sét, gió giật. Mức nhiệt phía Bắc Trung Bộ thấp từ 18-24 độ, trời lạnh. Trung và Nam Trung Bộ nhiệt nhỉnh hơn, 21-33 độ. 

BẮC BỘ TRỜI RÉT, VÙNG NÚI RÉT ĐẬM
Hôm nay Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi kèm gió nhẹ, vùng đồng bằng ven biển gió đông bắc tăng cường, trời rét, vùng núi cao có nơi rét đậm. Nhiệt độ toàn miền phổ biến từ 15-23 độ, vùng núi nhiệt giảm sâu dưới 12 độ.

THỜI TIẾT BIỂN

Chuyển sang thông tin thời tiết biển, hôm nay các vùng biển nước ta đều có mưa rào và dông. Quần đảo Hoàng Sa gió đông bắc cấp 6, giật cấp 8, biển động. Quần đảo Trường Sa gió đông bắc cấp 4-5, riêng phía Tây có lúc cấp 6, giật cấp 7-8 Biển động, tầm nhìn xa giảm thấp còn 4-10km trong mưa. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam