Dự báo thời tiết 23/9: Cả 3 miền nắng nóng, có mưa rải rác

Với Bắc Bộ ngày mai trời có nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to và dông rải rác. Mức nhiệt ngày toàn miền vẫn cao, giao động từ 26-35 độ. Miền núi mức nhiệt có thể dịu mát hơn.

MIỀN TRUNG MƯA LỚN Ở TRUNG VÀ NAM TRUNG BỘ 

Với Trung Bộ, đêm nay và chiều tối mai ở một dọc các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ  có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to kèm gió nhẹ. Trong mưa khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ban ngày toàn miền vẫn chủ đaoh là nắng. Mức nhiệt từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế giao động từ 27-35 độ C. Còn từ Đà Nẵng - Bình Thuận từ 27-34 độ C. 

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ MƯA LỚN VỀ CHIỀU MAI

Ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm nay và chiều mai cũng cần lưu ý với mưa lớn, trong ngày có dông rải rác kèm sấm sét và gió giật. Mức nhiệt tại Tây Nguyên không cao 23-32 độ C. Còn TP Hồ Chí Minh và các nơi khác của Nam Bộ nhiệt cao hơn, 26-34 độ C. 

THỜI TIẾT BIỂN

Thời tiết biển, đêm nay ngày mai quần đảo Hoàng Sa có dông vài nơi, gió đông cấp 3-4, sóng biển cao 0,5-1,5m. Quần đảo Trường Sa có khả năng xảy ra mưa lớn, lốc xoáy kèm gió giật mạnh ở cấp 7-8, tầm nhìn xa giảm thấp còn 4-10km trong mưa. 

Truyền hình Quốc hội Việt Nam