Dự báo thời tiết 20/9: Bắc Bộ đêm mưa, Trung Bộ trời nắng

Ngày 20/9, ở miền Bắc tiếp tục nhiều mây, tối và đêm có mưa rào vài nơi. Còn ở Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông vẫn xuất hiện về chiều và tối.

BẮC BỘ ĐÊM CÓ MƯA

Đối với các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp diễn trạng thái ngày nhiều mây, tối và đêm xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, trong đó mưa rải rác sẽ tập trung chủ yếu ở các tỉnh vùng núi phía Bắc và một vài tỉnh ở đồng bằng, trong đó có thủ đô Hà Nội. Nhiệt độ đêm nay ở hầu khắp Bắc Bộ sẽ phổ biến trong khoảng 23-26 độ C. Còn snag ngày mai trời nhiều mây, trưa chiều có khoảng hửng nắng.

TRUNG BỘ TRỜI NẮNG

Trung Bộ dự báo đêm nay cho đến sang ngày mai mưa tiếp tục giảm, chỉ còn ở diện vài nơi và sẽ dứt nhanh, trong ngày trời có nắng. Các thành phố Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ phổ biến 31-34 độ C; có nơi cao hơn. Còn từ Đà Nẵng trở vào Bình Thuận nhiệt độ 32-34 độ C, lưu ý về chiều tối xảy ra  mưa dông.

TÂY NGUYÊN,NAM BỘ CHIỀU TỐI MƯA DÔNG

Còn Tây Nguyên,Nam Bộ chiều và tối vẫn xảy ra mưa rào rải rác có dông; trong ngày trời vẫn có nắng.Nhiệt độ ở Các thành phố Kon Tum, Pleiku, Buôn Ma Thuột khoảng 29-30 độ C. Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các nơi khác ở Nam Bộ nền nhiệt cao hơn, 32-34 độ C, cảm giác nóng vào buổi trưa.

THỜI TIẾT BIỂN    

Trên biển, ngoài khơi 2 huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa tiếp tục có mưa rào và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy cà gió giật mạnh.

Huyền Trang