Dự báo thời tiết 14/1: Nắng ấm trong ngày 23 tháng Chạp

Phía Nam sẽ chủ đạo ít mưa, nắng nhiều thuận lợi cho mọi người chuẩn bị đón Tết.

MIỀN BẮC ẤM ÁP
Hôm nay nhiệt độ ở Bắc Bộ tiếp tục tăng. Dự báo thủ đô Hà Nội và các thành phố từ Đông Bắc Bộ sang đến phía Tây nhiệt độ lên mức 27-31 độ C, đây là mức nhiệt khá cao trong giai đoạn gần Tết như thế này, quý vị sẽ cảm thấy khá nóng.

GỢI Ý LỰA CHỌN TRANG PHỤC
Nhiệt cao vào trưa chiều khiến thời tiết nóng bức. Nhiều người bị toát mồ hôi nhanh chóng cởi bỏ lớp áo khoác ngoài để thấy mát hơn. Nhưng quý vị lưu ý nếu để mồ hôi lạnh ngấm ngược vào cơ thể sẽ rất dễ bị cảm ốm. Vì vậy chúng ta nên mặc nhiều lớp áo mỏng, cởi bỏ dần dần khi nhiệt tăng để cảm thấy dễ chịu mà vẫn đảm bảo sức khoẻ.

MIỀN TRUNG NẮNG ẤM
Ở miền Trung dự báo hôm nay trời tiếp tục trời nắng ráo, nhiệt độ tăng nhanh. Nhiệt độ từ Thanh Hóa đến Phan Thiết phổ biến khoảng 27-31 độ C, thời tiết khá dễ chịu, thuận lợi để quý vị tham gia các hoạt động ngoài trời. Mưa gần như không còn xuất hiện nữa.
.
TÂY NGUYÊN, NAM BỘ CÓ NẮNG
Ở Nam Bộ mưa trái mùa dứt hẳn, dự báo hôm nay trời nắng nhiều. Nền nhiệt có xu hướng tăng lên, dự báo thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các nơi khác phổ biến 30-33 độ C. Nắng nhiều cũng là thời tiết ở Tây Nguyên. Kon Tum, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa khoảng 26-30 độ C.

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ ÍT MƯA
Như tại Nam Bộ hôm nay mưa trái mùa dứt hẳn, hầu như không có điểm nào mưa đáng kể. Dự báo trời nắng nhiều từ sáng đến chiều. Nền nhiệt có xu hướng tăng lên, dự báo thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các nơi khác phổ biến 30-32 độ. Nắng nhiều cũng là thời tiết ở Tây Nguyên. Kon Tum, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa khoảng 26-30 độ.

BẮC BỘ TRỜI ẤM
Với Bắc Bộ nền nhiệt hôm nay tiếp tục tăng. Dự báo thủ đô Hà Nội và các thành phố từ Đông Bắc Bộ sang đến phía Tây nhiệt độ lên mức 27-31 độ, đây là mức nhiệt khá cao trong giai đoạn gần Tết như thế này, quý vị sẽ cảm thấy khá nóng.

TRUNG BỘ NẮNG NHIỀU
Ở miền Trung dự báo hôm nay trời tiếp tục trời nắng ráo, nhiệt độ tăng nhanh. Nhiệt độ từ Thanh Hóa đến Phan Thiết phổ biến khoảng 27-31 độ, thời tiết khá dễ chịu, thuận lợi để quý vị tham gia các hoạt động ngoài trời. Mưa gần như không còn xuất hiện nữa.

THỜI TIẾT BIỂN
Chuyển sang thời tiết biển, ngoài khơi 2 huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa hôm nay trời nắng, gió nhẹ, độ cao sóng dưới 1m5, an toàn cho tàu thuyền hoạt động.