Dự báo thời tiết 07/6: Mưa dông gia tăng ở cả 3 miền

Sang tới ngày mai mưa dông gia tăng ở cả 3 miền.

BẮC BỘ MƯA RÀO
Với Bắc Bộ, nhiều tỉnh thành sẽ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có những điểm mưa vừa mưa to. Trong khoảng tạnh ráo trời nhiều mây, gió nhẹ. Nhiệt độ Phía Đông Bắc Bộ trong đó có thủ đô Hà Nội nhiệt không quá cao, 27-35 độ C. Phía Tây Bắc Bộ nhiệt quanh ngưỡng 26-34 độ C.

MIỀN TRUNG MƯA DÔNG GIA TĂNG

Với Trung Bộ đêm nay và ngày mai mưa gia tăng nhiều nơi. Khu vực từ Đà nẵng - Bình Thuận có mưa từ tối nay, đến đêm nay mưa mở rộng và gia tặng về diện và lượng lên khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế. Nhiệt độ toàn miền phổ biến từ 27-35 độ C.

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ MƯA TO NHIỀU NƠI

Xuống tới Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa 50-100mm, có nơi trên 150mm. Mưa về chiều tối duy trì nền nhiệt ngày ở mức mát mẻ. Nam Bộ mức nhiệt phổ biến từ 26-33 độ C. Tây Nguyên trong khoảng 20-29 độ C.

THỜI TIẾT BIỂN

Thời tiết biển, đêm nay ngày mai hầu hết vùng biển đều có mưa dông. Ở vùng biển từ Ninh Thuận - Cà Mau có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; sóng biển cao từ 2,0-3,0m. Huyện đảo Trường Sa gió tây nam cấp 4-5, biển động.

Truyền hình Quốc hội Việt Nam