Đội cứu hộ thiên thần

Lan tỏa tình yêu thương tới mọi người, sống cống hiến cho cuộc đời này, chính là một cuộc sống đẹp đẽ và đầy ý nghĩa. Hàng ngày, hàng giờ, xung quanh chúng ta có rất nhiều cá nhân, tổ chức lặng thầm cống hiến, giúp đỡ, truyền cảm hứng cho cộng đồng và ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi theo chân một nhóm bạn trẻ như thế…

Hà Nội, 22h30…

Đèn đường, phố về đêm…

Tiếng bộ đàm báo,.. tiếng xe cấp cứu hú còi…

Những dụng cụ y tế, những thiết bị máy móc được chuẩn bị kỹ càng, đội ngũ nhân lực luôn trong trạng thái sẵn sàng,… chỉ cần có tin báo là tất cả sẽ lên đường để tới địa điểm có người cần giúp đỡ. Nhanh chóng, kịp thời, chính xác với những tình huống ngàn cân treo sợi tóc…

Mỗi thành viên của đội hỗ trợ sơ cứu FAS Angel ấp ủ trong lòng những ước mơ khác nhau, làm những công việc khác nhau, đến từ nhiều vùng miền khác nhau, mỗi người một độ tuổi, thế nhưng họ lại gặp nhau ở sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, ở trái tim sẵn sàng cống hiến và giúp đỡ những người không may gặp sự cố trên các cung đường tuyến phố.

Bạn NGUYỄN NGỌC THU PHƯƠNG, 19 tuổi: “Các anh chị và các bạn ở đây có người là sinh viên, có người làm shipper, lễ tân,… tất cả mọi người về đây là vì những người bị nạn.. em thấy mọi người đến đây với nhau tất cả cùng đồng tâm.. Đó là một điều rất hay và ý nghĩa…”

Bạn NGUYỄN VĂN LUÂN, 25 tuổi: “Mình vô tình gặp đội trong một vụ tai nạn trong hầm chui Kim Liên, khi được chứng kiến cả đội sơ cứu cho nạn nhân thì mình đã quyết định tham gia cùng với mọi người… Khi tham gia đội thì mình mong muốn giúp đỡ được tất cả những người bị nạn, không ai bị bỏ lại trên đường trong đau đớn để chờ đợi, và mình có thể trao cho họ thêm một phần cơ hội trở về nhà bình an…”

Hoạt động tình nguyện bất kể thời gian, địa điểm, các thành viên của FAS Angel đã, đang và vẫn luôn nỗ lực để hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình: sứ mệnh vì cộng đồng. Đối với họ “thất nghiệp” cũng là một niềm vui, bởi điều đó cũng đồng nghĩa mọi người đều đang được an toàn trên các cung đường, tuyến phố.

Anh PHẠM QUỐC VIỆT, Đội trưởng FAS Angel: “Tôi muốn nhắn nhủ tới cộng đồng một lời khuyên đó là khi tham gia giao thông hãy chấp hành theo đúng luật lệ giao thông và nghiêm chỉnh không sử dụng rượu bia, chất kích thích để tránh gây ra những hậu quả cho mình và cho người khác…”

Đội hỗ trợ Sơ cứu FAS Angel

Hotline: 0822.510.627

“Chúng tôi không bỏ đi khi bạn gặp nạn, thì khi tôi gặp nạn cũng sẽ có người giúp tôi.”

Thực hiện : Hải Linh Linh Chi Đức Minh Khánh Hoàng