Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

Nhằm chung tay chăm lo Tết cho người nghèo ở vùng cao, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai và Quỹ Thiện Tâm (Vingroup) tổ chức tặng 1.000 suất quà cho người nghèo ở các xã vùng cao, khó khăn của tỉnh Lào Cai.

Vượt hơn 2 cây số đường bộ, giữa tiết trời giá rét và sương mù, bà Dín cùng nhiều hộ dân ở thôn Séo Pa Cheo phấn khởi khi nhận quà. Với người dân sống tại vùng cao còn nhiều khó khăn, đây chính là nguồn động viên lớn, giúp họ ấm lòng hơn khi Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.
Bà Phàn Thị Dín, thôn Séo Pa Cheo, xã Pa Cheo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai nói: “Rất cảm ơn đoàn đã giúp người dân chúng tôi. Ở vùng cao còn nhiều khó khăn nên số tiền này sẽ mang về mua quà Tết cho các cháu, gia đình mua sắm Tết”.
 Nhằm chung tay, giúp đỡ cộng đồng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai phối hợp với quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức chương trình tặng quà Tết tại địa bàn 4 xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Lào Cai. 1.000 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng được trao tận tay người dân. 
Bà Phan Thu Hương, Phó Chủ tịch Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup: “Mặc dù những xuất quà này không phải là lớn nhưng mà chúng tôi rất là muốn cảm nhận được người dân ở vùng xa xôi, những nơi còn khó khăn cảm nhận được sự ấm áp, cảm nhận thêm được sự quan tâm của đồng bào đối với mình”.
Những món quà là sự sẻ chia của các vị Đại biểu Quốc hội, nhà hảo tâm với người dân vùng cao, để họ đón Tết no ấm hơn./.

Thực hiện : Vũ Thắng Hồng Ngọc