Điều tra vụ chồng đánh đập vợ dã man tại Đà Nẵng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và video về vụ việc người chồng đánh vợ dã man xảy ra ở quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng gây bức xúc dư luận. Đoạn clip ghi cảnh người chồng đánh chị P. ngay trước mặt con gái. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ theo quy định.

Nỗi sợ hãi, thất thần còn in hằn trên gương mặt người phụ nữ 33 tuổi này. Đến giờ chị vẫn không khỏi rùng mình khi kể lại trận bạo hành thừa sống thiếu chết với những cú đạp, tát, đấm liên tiếp vào người từ chồng mình.

Đến nay, nạn nhân không thể nhớ nổi số lần bị chồng bạo hành trong 10 năm gắn bó, nhưng vì muốn các con có gia đình trọn vẹn nên chị vẫn cam chịu. Trận đòn dã man vừa qua là giọt nước tràn ly. Chị quyết định viết đơn tố cáo.

Công an quận Liên Chiểu đã lấy lời khai nạn nhân và người chồng, đồng thời trưng cầu giám định thương tích của nạn nhân để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng với việc thông báo cho cơ quan chức năng, những nạn nhân bị bạo hành tại Đà Nẵng có thể liên hệ đường dây nóng 0243.333.5599 (Anh chị dựng cho hiện số đth giúp ạ) của chương trình “Ngôi nhà Ánh Dương” để được hỗ trợ tâm lý, tạm lánh và tư vấn dịch vụ pháp lý.

 

Nguyễn Hùng - Anh Khoa