Đại biểu Vũ Tiến Lộc: Tình trạng khan hiếm xăng dầu có một phần trách nhiệm của cơ quan quản lý

Sáng ngày 16/03, bên lề Phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Phiên họp thứ 9 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đại biểu Vũ Tiến Lộc, Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội cho rằng, tình trạng thiếu hụt, khan hiếm xăng dầu thời gian qua có một phần trách nhiệm trong công tác điều hành của cơ quan quản lý Nhà nước.

Vấn đề giá xăng dầu là vấn đề nóng được dư luận đặc biệt quan tâm, bởi nó không chỉ tác động đến cuộc sống hàng ngày của người dân, mà còn gây áp lực không nhỏ trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội. Hàng loạt diễn biến thời gian qua cho thấy cần phải có các giải pháp nhằm đảm bảo tốt hơn khả năng cung ứng xăng dầu, bình ổn giá, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người dân. Để hiểu hơn về vấn đề này, phóng viên Hải Yến đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Tiến Lộc, Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, Chủ tịch Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam.
 
Mời các bạn cùng theo dõi cuộc trao đổi của Truyền hình Quốc hội Việt Nam với ông Vũ Tiến Lộc, Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, Chủ tịch Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Hải Yến