Cử tri mong muốn xử lý vi phạm theo tinh thần không có vùng cấm

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, sáng 3/10, Đoàn ĐBQH tỉnh KonTum đã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plong. Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã tập trung vào một số vấn đề nổi cộm trong xã hội trong thời gian vừa qua và mong muốn những vi phạm sẽ bị xử lý theo tinh thần không có vùng cấm.

Cử tri thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plong đặc biệt quan tâm đến những sự việc được dư luận quan tâm trong thời gian qua như vụ nữ tiếp viên hàng không Việt Nam Airline vận chuyển ma túy, sự việc Việt Á và cháy chung cư mini tại Hà Nội với mong muốn những vi phạm sẽ bị xử lý trên tinh thần không có vùng cấm.

Một trong những vấn đề cử tri địa phương quan tâm là vấn đề thực hiện chính sách bảo hiểm với người cao tuổi. Giảm độ tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 80 tuổi xuống 75 tuổi.

Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum Phạm Đình Thanh đã tiếp thu các kiến nghị và giải đáp các thắc mắc của cử tri.

 Ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Kon Tum và sẽ tổng hợp đầy đủ, trình Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan chức năng Trung ương, tỉnh giải quyết theo quy định, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Lê Huy -

Đức Hưng