Công nghệ sản xuất kẽm nhúng nóng

Những năm gần đây, yêu cầu trong ngành xây dựng trở nên khắt khe hơn, một số công trình đặc thù như phòng cháy chữa cháy, công nghiệp thủy lực… yêu cầu cao về tuổi thọ, bền vững trước thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh đổi mới sáng tạo để đưa tới dòng sản phẩm chất lượng. Trong đó, nổi bật là ống kẽm nhúng nóng của Hoa Sen Group.

Sản phẩm ống kẽm nhúng nóng được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình như: Hệ thống phòng cháy chữa cháy; Nuôi trồng thuỷ sản; Chăn nuôi công nghiệp; Hệ thống dẫn nước, dẫn khí; Dàn giáo xây dựng và các loại công trình dân dụng như khung kết cấu cho nhà xe, vận chuyển trong trồng hoa...

Sản phẩm ống kẽm nhúng nóng chất lượng sẽ có bề mặt lớp mạ đồng đều, đầu và đuôi ống chịu được các môi trường khắc nghiệt. Từ đầu vào, đầu ra, sản phẩm được kiểm tra qua hệ thống máy móc hiện đại từ Mỹ, Nhật, một số quốc gia Châu Âu và phòng thí nghiệm.

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hoa Sen đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế như BS 1387-1985; BS EN 10255 - 2004; ASTM A53/A53M-12; AS 1074 - 1989; ASTM A795/A795M-21.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thực hiện : Truyền hình Quốc hội Việt Nam