Công an Hà Nội xác minh clip cô gái bị người bán hàng tát ở chợ Nhà Xanh

Sáng 9/12, trao đổi với phóng viên, ông Tống Xuân Duy, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin, UBND phường đã yêu cầu công an phường xuống hiện trường xác minh vụ cô gái bị người bán hàng ở kiốt chợ Nhà Xanh tát khi mặc cả mua đồ.

"Nếu đúng có sự việc này xảy ra, phường sẽ xử lý nghiêm", lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng Hậu nói.

Trước đó, tối 8/12, mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm clip ghi lại cảnh xô xát xảy ra tại chợ Nhà Xanh, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo nội dung trong clip, tối cùng ngày, 2 cô gái đi mua quần áo tại một kiốt trong chợ Nhà Xanh.

Sau khi chủ cửa hàng báo giá, một trong hai cô gái đã mặc cả. Tuy nhiên, người bán hàng tại kiốt đã xông tới tát 2 cái vào mặt cô gái này, rồi đuổi đi. Clip kèm thông tin được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều ý kiến bày tỏ bức xúc trước hành động của chủ cửa hàng. Nhiều người cho rằng, đây là hành động không thể chấp nhận được và cần phải xử lý nghiêm.

Nhiều sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn quận Cầu Giấy cho hay, họ cũng từng bị chửi bới khi mặc cả mua hàng tại khu vực chợ Nhà Xanh này.

Quang Trịnh