Chuyên gia nói gì về việc cho F0, F1 đi làm

Như thông tin trên chúng tôi đã cung cấp, tỉnh Long An đã quyết định cho F0 (không triệu chứng), F1 đi làm với sự đồng ý của thủ trưởng cơ quan đơn vị. Trong chương trình hôm nay chúng tôi mời đến trường quay PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn Cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp các sự kiện y tế công cộng, Bộ Y tế để cung cấp thêm thông tin tới quý vị về vấn đề này.

Có thể thấy trong bối cảnh bình thường mới và nhiều biện pháp phòng chống dịch được triển khai liên tục, việc thay đổi chính sách cũng trở nên linh hoạt hơn. Như thông tin trên chúng tôi đã cung cấp, tỉnh Long An đã quyết định cho F0 (không triệu chứng), F1 đi làm với sự đồng ý của thủ trưởng cơ quan đơn vị... Ở góc độ của ngành y tế, việc này cần được triển khai như thế nào nhằm đảm bảo hiệu quả sản xuất nhưng cũng an toàn phòng chống dịch, trong chương trình hôm nay chúng tôi mời đến trường quay PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn Cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp các sự kiện y tế công cộng, Bộ Y tế để cung cấp thêm thông tin tới quý vị.

Mời quý khán giả theo dõi trao đổi với PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn Cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp các sự kiện y tế công cộng, Bộ Y tế.

Thực hiện : Trọng Hiếu Tiến Cường