Chủ tịch nước gặp mặt cựu cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các thời kỳ

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập đoàn, sáng 25/3, tại Hà Nội, Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam tổ chức gặp mặt truyền thống cựu cán bộ đoàn thanh niên các thời kỳ. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự và phát biểu tại buổi họp mặt. Buổi họp mặt có sự tham dự của lãnh đạo Trung ương Đoàn, gần 400 cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ.

Các cựu cán bộ Đoàn tại buổi gặp mặt hầu hết tuổi đã cao, nhưng đều rất sôi nổi ôn lại truyền thống 92 năm của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ôn lại chặng đường hoạt động Đoàn với lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, gắn bó, sáng tạo và cống hiến cho đất nước. Các đại biểu cũng đóng góp những ý kiến, bài học tâm huyết, truyền cảm hứng để thế hệ trẻ ngày nay thêm hiểu về truyền thống của Đoàn, vun đắp niềm tin, lý tưởng cách mạng, phát huy đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, giúp hoạt động Đoàn ngày càng phát triển sâu rộng.

Cảm động khi được gặp lại các cựu cán bộ Đoàn, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trân trọng cảm ơn Đoàn TNCS HCM, các thế hệ cán bộ Đoàn luôn dành sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ Chủ tịch nước trong mọi cương vị, nhất là quá tình công tác Đoàn trước đây. Chủ tịch nước nhấn mạnh, lý tưởng của Đảng, của Đoàn, tình cảm của nhân dân, của đồng chí đồng đội, lòng nhiệt thành cách mạng, sự khao khát dấn thân và nỗ lực vươn của cán bộ Đoàn luôn là hành trang trong suốt chặng đường công tác.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước trân trọng chúc Đoàn luôn sôi nổi và trẻ trung, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng, là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, nơi ươm mầm, vun trồng và truyền đi cảm hứng cho lớp lớp thanh niên Việt Nam trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành cán bộ tốt của Đảng, Nhà nước, được nhân dân tin yêu và quý mến.

Thực hiện : Theo TTXVN