Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Thiếu tướng Lê Tấn Tới dâng hương, tặng quà tại Long An

Tiếp tục các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, hôm nay 23/7 Chủ nhiệm Ủy Ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội - Thiếu tướng Lê Tấn Tới và lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đã tới dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An; thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại địa phương.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Long An kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Nhân dịp này, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Lê Tấn Tới cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đã tới các huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng và Thị xã Kiến Tường, tặng 450 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học năm 2022. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu, vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, học sinh hiếu học, Thiếu tướng Lê Tấn Tới cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm để các gia đình, các em học sinh vươn lên trong cuộc sống. 

Khắc Phục