• 2044 lượt xem
  • 14:12 22/09/2023
  • Văn hóa

Chính thức công bố giá vé concert Westlife tại Việt Nam

Mới đây, phía ban tổ chức concert The Wild Dreams của Westlife tại TP.HCM đưa ra thông báo chính thức về vé sự kiện cũng như sơ đồ chia khu cụ thể tại sân vận động Thống Nhất. Show diễn được chia thành 8 khu với 6 hạng vé điện tử, toàn bộ đều là ghế ngồi.

Theo đó, mức giá thấp nhất là 850.000 đồng cho khu ngồi hạn chế tầm nhìn nhất. Các khu vực có chỗ ngồi thuận lợi hơn trong việc thưởng thức đêm diễn có mức giá tăng dần, lần lượt là 1,2 triệu, 1,65 triệu, 2,1 triệu và 3,1 triệu đồng. Đặc biệt, mức cao nhất là 4 triệu đồng dành cho khu sát sân khấu.

Mức giá vé trên được cho là vừa túi tiền phần lớn khán giả Việt Nam. Do đó, nhiều người hâm mộ của Westlife không chỉ tuyên bố sẵn sàng mua vé mà còn kêu gọi đi cùng người thân, bạn bè.

Giá vé The Wild Dreams của Westlife tại TP.HCM cũng không quá chênh lệch so với các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á như Singapore, Thái lan, Philippines,…

Ban tổ chức chương trình ở Việt Nam cũng cho biết vé sẽ được mở bán vào lúc 9 giờ sáng 26/9 và sức chứa của tất cả các khán đài sân vận động Thống Nhất rơi vào mức 15.000 người. Đêm diễn The Wild Dreams của Westlife tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) sẽ tổ chức vào ngày 22/11 tới. Trước đó vào năm 2011, Westlife từng đến Việt Nam trình diễn trong khuôn khổ The Gravity Tour tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

(*) Nguồn: Thanh Niên

Lan Phương