Cử tri Bình Thuận kiến nghị xây dựng nền giáo dục mang tính ổn định, đại chúng, khoa học

Cần xây dựng nền giáo dục mang tính ổn định, đại chúng, khoa học là ý kiến của cử tri thị trấn Đức Tài và xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh tại buổi tiếp xúc cử tri với Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Thuận chiều 6/5.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, cử tri thị trấn Đức Tài và xã Đức Hạnh cho rằng, trong thời gian qua ngành giáo dục của nước ta cải cách liên tục gây khó khăn cho việc dạy và học, không mang tính ổn định, lâu dài vì vậy cử tri đề nghị cần xây dựng nền giáo dục mang tính ổn định, đại chúng, khoa học.

Liên quan đến vấn đề tiêu thụ nông sản, cử tri cũng mong muốn Quốc hội có chính sách để thoát khỏi thị trường truyền thống, tìm kiếm thị trường mới. Nguyên nhân là do từ trước tới nay các mặt hàng nông sản phụ thuộc vào thị trường truyền thống, nhất là thị trường Trung Quốc, chính vì vậy khi thị trường này đóng cửa, hàng hóa, nông sản không tiêu thụ được, ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế của người dân. Bên cạnh đó, cử tri cũng đề nghị Quốc hội cần nâng cao vai trò giám sát để phát hiện tham nhũng, xử lý tham nhũng.

Thực hiện : Lê Trang