Cần sớm thực hiện dự án mở rộng các tuyến giao thông tại huyện Hóc Môn

Cần sớm thực hiện dự án mở rộng các tuyến giao thông trên địa bàn huyện Hóc Môn; xây thêm trường công lập cấp 3; xem xét lại các quy hoạch và chuyển mục đích sử dụng đất đai,… là những vấn đề mà cử tri quan tâm và kiến nghị đến tổ đại biểu số 10, Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM tại buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV vừa qua.

Cử tri Huỳnh Thanh Minh (Xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM) cùng một số cử tri khác cho biết, các tuyến đường như Nguyễn Văn Bứa, song hành QL22, Phan Văn Hớn, Ngã ba Hồng Châu, Đỗ Văn Dậy,… mặt đường hẹp, thường xuyên kẹt xe do lưu lượng phương tiện qua lại rất đông.
  
Thông tin về các kiến nghị của cử tri, Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn cho biết, huyện đã kiến nghị với UBND thành phố và các sở ngành để sớm thực hiện các dự án nêu trên.

Đối với việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất của khu dân cư xây dựng mới, huyện đã trình với Sở Tài nguyên Môi trường thành phố; Sở đang dự thảo để trình các sở, ngành liên quan và sẽ sớm có thiết chế để hướng dẫn cho người dân.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Mỹ Tho -

Tăng Sắc