Ca sĩ Phạm Thu Hà ra mắt dự án âm nhạc “ Live Studio Session” nhân dịp Lễ tình nhân 2023

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp Lễ tình nhân 14/2 thì nhiều sản phẩm âm nhạc về những cảm xúc yêu thương của tình yêu lại được ra mắt công chúng. Và Valentine năm nay, ca sĩ Phạm Thu Hà- người được mệnh danh là bông hồng của dòng nhạc bán cổ điển cũng đã dành tặng đến những người yêu quý giọng hát của mình chùm ca khúc đậm chất tình trong dự án âm nhạc “Live Studio Session”

Phạm Thu Hà là cái tên đã quen thuộc với những người yêu dòng nhạc cổ điển, bán cổ điển ở nước ta. Chặng đường hơn 10 năm bền bỉ theo đuổi con đường âm nhạc cổ điển của mình, cô chưa bao giờ ngừng sáng tạo và cống hiến và “Live Studio Sesion” ra mắt dúng dịp Lễ tình nhân 2023 lần này càng là một minh chứng cho sự lao động miệt mài đó. Đúng như tên gọi, “Live Studio Session” là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam thực hiện với công nghệ thu âm đĩa than trực tiếp tại Việt Nam bao gồm 20 ca khúc nổi tiếng của những tên tuổi nhạc sĩ lớn. Live Studio Session với 20 MV được chia làm 4 phần. Và với Lễ tình nhân năm nay, khán giả sẽ được đắm mình trong phần 1 với những ca khúc đậm chất tình, lãng mạn quen thuộc: Phố mùa đông (Bảo Chấn); Biết mãi là bao lâu (Đỗ Bảo); Đời có bao nhiêu ngày vui (Châu Đăng Khoa); Xin lỗi (Hồ Tiến Đạt)… Đây là những ca khúc mà Phạm Thu Hà yêu thích từ lâu, đã dùng nó để chiêm nghiệm về đời sống tình cảm của mình, và đặc biệt khi dùng công nghệ thu trực tiếp, những cảm xúc và cung bậc tình cảm của cô dường như càng được bộc lộ rõ nét hơn

Dự án này được coi như là “ điểm nhấn” trong sự nghiệp âm nhạc của Phạm Thu Hà, không chỉ đánh dấu một sự chuyển mình đầy mạnh mẽ của nữ ca sĩ đã định hình với dòng nhạc bán cổ điển kết hợp sang các dòng nhạc khác mà còn thể hiện sự khao khát vượt qua giới hạn bản thân để cống hiến cho âm nhạc và cuộc đời từ cô. Hy vọng đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho những người yêu nhạc tình Việt Nam trong lễ tình nhân năm nay.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết!

Ngọc Tuấn