• 1187 lượt xem
  • 15:11 23/03/2023
  • Xã hội

Ăn gì sáng nay: Đậm vị bún bò Huế O Uông

Nói đến đồ ăn sáng thì có rất nhiều sự lựa chọn dành cho quý vị. Người nào thích nhanh gọn lẹ thì có thể lựa chọn bánh mì hay là xôi. Nhưng cũng có những vị khách muốn tận hưởng buổi sáng của mình bằng những món ăn ấm nóng như phở hay bún. Sáng nay, cùng THQH trải nghiệm bún bò Huế O Uông trong lòng Hà Nội nhé!

Ở bún bò Huế O Uông, điểm đặc trưng nhất phải kể đến chính là nước dùng, hương vị rất đậm đà, thơm phức mùi mắm ruốc, đúng vị nước dùng bún bò xứ Huế. Thịt bò của quán cũng là một điểm cộng, khi được thái mỏng, và rất mềm, không hề bị dai. Chả cua và chả bò của quán được làm với công thức riêng, miếng chả thơm mùi cua nhưng không hề bị tanh, chả bò thì ngoài giòn nhưng bên trong lại rất mềm sần sật không hề bị cứng. Tất cả các nguyên liệu đều được chế biến tươi mỗi ngày để đảm bảo chất lượng cho các thực khách.

Một bát bún bò Huế đặc biệt của quán sẽ có đủ các loại topping ăn kèm bao gồm thịt bò, chả da, móng nạc, chả cua, chả bò, giò lá và chắc chắn không thể thiếu một miếng tiết luộc. Theo chủ quán chia sẻ, quán bún bò Huế O Uông đã bán được 12 năm, đa số các thực khách đều yêu thích vị ngọt thanh của quán, vị thơm từ nước dùng mà không quán bún bò nào có. Ngoài ra các loại chả mọc đi kèm cũng khiến nhiều thực khách thích thú.

Mời quý vị cùng theo dõi chương trình!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam