DOLLY PARTON, BRITNEY SPEARS VÀO DANH SÁCH '100 NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG'

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2021

(QuocHoiTV) - Trong danh sách công bố hôm 16/9, Britney Spears, ca sĩ Dolly Parton, diễn viên Meghan Markle là các nghệ sĩ được vinh danh trong hạng mục Icon (Biểu tượng).

Britney Spears xứng đáng góp mặt trong danh sách năm nay nhờ câu chuyện truyền cảm hứng về phiên tòa đòi thoát quyền giám hộ. "Chúng ta từng thấy cô ấy liên tiếp phá các kỷ lục âm nhạc. Nhưng sau cánh gà, Britney chiến đấu và sống sót sau hơn một thập kỷ bị ngược đãi bởi quyền giám hộ. Trong năm 2021, phong trào đòi trả tự do Britney từ cộng đồng fan toàn thế giới thu hút sự chú ý của công chúng. Trái tim chúng ta tan vỡ khi nghe cô ấy lên tiếng về những nỗi đau. Mặc cho bóng đêm bao phủ cuộc đời, Britney vẫn vui vẻ và chia sẻ sự tích cực với mọi người. Cô ấy biến nỗi đau thành mục đích. Tinh thần kiên định của cô ấy vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết", Paris Hilton viết về Britney.

Britney Spears xứng đáng có tên trong danh sách năm nay khi câu chuyện về nỗ lực lên án nạn bạo hành của người cha ruột được công chúng ủng hộ

Trong khi đó, tháng 12/2020, Dolly Parton lần đầu phát hành album dịp Giáng sinh sau 30 năm. Gần đây, ca sĩ phát hành cuốn hồi ký Songteller: My Life in Lyrics, vào danh sách bán chạy tại Mỹ. Cô cũng ghi dấu ấn với các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng trong năm qua.

Dolly Rebecca Parton là ca sĩ, nhạc sĩ nhạc đồng quê, diễn viên và nhà từ thiện người Mỹ. Bà là một trong những ca sĩ nhạc đồng quê thành công nhất

Ca sĩ Billie Eilish, nhà thiết kế Aurora James được vinh danh trong nhóm Pioneers (Người khởi xướng). Nhà sản xuất âm nhạc, truyền hình như Timbaland, Swizz Beatz, Shonda Rhimes cùng diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh Jung, ca sĩ Angélique Kidjo góp mặt trong nhóm Titans (Những người khổng lồ). 16 cái tên được vinh danh trong hạng mục Artist (Nghệ sĩ) gồm: Kate Winslet, Bad Bunny, Chloé Zhao, Jason, Sudeikis, Scarlett Johansson, Lil Nas X, Steven Yeun, Omar Sy, Daniel Kaluuya, Jessica B. Harris, Bowen Yang, Tracee Ellis Ross, Mark Bradford, N.K. Jemisin, Barbara Kruger và Kane Brown.

Danh sách Time 100 được bầu chọn hàng năm bởi các nhà báo, chính trị gia và học giả nổi tiếng của Mỹ. Tạp chí Time xếp các nhân vật ra năm hạng mục: Người khởi xướng, Nghệ sĩ, Nhà lãnh đạo, Biểu tượng và Người khổng lồ.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2021 | Lượt xem : 10,081

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*