Á HẬU THÚY VÂN TUNG MV ĐỘNG VIÊN TINH THẦN CHỐNG COVID-19

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 25/07/2021

(QuocHoiTV) - Á hậu Thúy Vân ra mắt MV cho ca khúc 'My Vietnam' phiên bản tiếng Việt, với sự góp mặt của dàn 'khách mời' đặc biệt. Người đẹp chia sẻ về nguồn cảm hứng, động lực thực hiện MV này là tình yêu và niềm tự hào về Việt Nam.

Tiếp nối những phản hồi tích cực của khán giả với dự án âm nhạc “My Vietnam", Á hậu Thúy Vân vừa ra mắt MV cho phiên bản tiếng Việt của ca khúc. Đặc biệt, MV lần này có sự góp mặt của dàn “khách mời", là đông đảo khán giả khắp mọi miền đất nước.

Xuyên suốt MV là hình ảnh của những gương mặt từ nhiều lĩnh vực, lứa tuổi khác nhau. Mỗi nhân vật lại có cách truyền đạt thông điệp của riêng mình: đàn hát, vẽ tranh, gửi lời nhắn… nhưng tất cả đều có điểm chung là nguồn năng lượng tích cực, chung sức thể hiện tình yêu thương và niềm tự hào người con đất Việt. Thông qua MV, các “khách mời" muốn gửi gắm lời tri ân, động viên tới đội ngũ chiến sĩ, y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch; đồng thời mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Á hậu Thúy Vân cho biết: “Bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất, chúng ta cũng đang rất cần những “liều thuốc tinh thần" để tiếp thêm ý chí vượt qua khó khăn. Âm nhạc chính là một phương tiện rất tuyệt vời để truyền đi những năng lượng tích cực. Vì vậy, tôi hy vọng có thể thông qua sản phẩm này gửi đi những thông điệp nhân văn, những lời cổ vũ niềm tin, sự lạc quan, kết nối cộng đồng và xoa dịu những tổn thương giữa bối cảnh dịch bệnh”.

Người đẹp bày tỏ niềm hạnh phúc khi ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Điều này không chỉ cho thấy tình yêu thương của khán giả dành cho Thúy Vân và bài hát, mà còn thể hiện sự đồng lòng của mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là chiến thắng đại dịch. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, MV “My Vietnam" hứa hẹn sẽ tiếp tục mang những lời cổ vũ, niềm tự hào về dân tộc kiên cường đi xa hơn nữa.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 25/07/2021 | Lượt xem : 10,138

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*