GEORGE CLOONEY VAF JULIA ROBERT HỢP TÁC TRONG PHIM MỚI

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 27/02/2021

(QuocHoiTV) - Tài tử George Clooney và minh tinh Julia Robert đóng chung trong phim tình cảm "Ticket to Paradise".

Truyền thông quốc tế đưa tin hai diễn viên đóng cặp vợ chồng đã ly dị, cùng đến Bali để ngăn con gái làm đám cưới. Nhà làm phim người Anh Ol Parker (Mamma Mia! Here We Go Again) giữ ghế đạo diễn, Ted Melfi (Hidden Figures) viết kịch bản cho tác phẩm - khởi quay vào cuối năm.

Julie Roberts (trái) và George Clooney sẽ kết đôi trong phim mới

Clooney và Robert quen qua loạt phim bom tấn của thương hiệu Ocean's Eleven (2001). Năm 2016, hai người tái hợp trong dự án Money Monster của nữ đạo diễn Jodie Foster. Clooney khi đó cho biết: "Dù chưa từng gặp nhau trước đó, chúng tôi trở thành bạn sau bộ phim. Tôi cũng rất thân với Danny Moder, chồng của Roberts. Mối quan hệ giữa ba chúng tôi như người cùng một nhà"

George Clooney, sinh năm 1961, có sự nghiệp điện ảnh lẫy lừng, được đề cử ở sáu hạng mục khác nhau của Oscar. Một số phim nổi bật của Clooney gồm From Dusk till Dawn, Ocean's Eleven, Up in the Air...

Julia Roberts, sinh năm 1967, từng đoạt một giải Oscar và ba giải Quả Cầu Vàng. Cô nổi tiếng sau bộ phim Pretty Woman (1990) của đạo diễn Garry Marshall. Cô được trao biệt danh "nữ hoàng dòng phim hài lãng mạn" trong thập niên 1990 với nhiều tác phẩm thành công như My Best Friend’s Wedding, Runaway Bride hay Notting Hill.

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 27/02/2021 | Lượt xem : 10,173

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*