NGƯỜI ĐẸP VÂN ANH ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ MISS EARTH 2021

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2021

(QuocHoiTV) - Nguyễn Vân Anh - 26 tuổi, quê Hưng Yên - sẽ tham gia Miss Earth 2021 với hình thức thi online.

Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 1995, cao 1,72 m, số đo ba vòng 85-60-93 cm. Cô tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và chuẩn bị học thạc sĩ. Người đẹp sống kín tiếng, ít hoạt động trong showbiz sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, vào top 45.

Bà Vũ Thị Hoa, giám đốc đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam - cho biết: "Vì giãn cách xã hội, chúng tôi không thể tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Trái đất Việt Nam mà chỉ phỏng vấn các thí sinh tiềm năng đã nộp hồ sơ. Chỉ số nhân trắc học, tố chất và ngoại ngữ của Vân Anh phù hợp để tham gia đấu trường quốc tế này".

Vân Anh đang gấp rút hoàn thành khâu chuẩn bị, tập luyện cho các phần thi sau khi TP HCM mở cửa. Thời gian tới, cô sẽ quay các video trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm, trang phục dân tộc và tham các vòng phỏng vấn với ban giám khảo.

Cuộc thi Miss Earth 2021 được tổ chức online, hiện có hơn 70 thí sinh xác nhận tham gia. Hoạt động đầu tiên của Vân Anh là gặp gỡ và trò chuyện video cùng ban tổ chức vào tối 14/10 cùng ba đại diện khác đến từ Ethiopia, Italy và Myanmar. Đêm chung kết diễn ra tối 21/11.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2021 | Lượt xem : 6,740

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*