MEL GIBSON THAM GIA SERIE MỚI 'THE CONTINENTAL'

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 19/10/2021

(QuocHoiTV) - Tài tử Mel Gibson nhận lời tham gia series "The Continental", tiền truyện của bom tấn hành động "John Wick".

Ngày 18/10, tờ Variety xác nhận Gibson được giao vai Cormac nhưng ekip chưa tiết lộ thêm thông tin về nhân vật. The Continental khai thác câu chuyện xung quanh khách sạn cùng tên trong loạt phim John Wick, nơi nhiều sát thủ khét tiếng đến trú ẩn.

Nhân vật chính của series là Winston Scott thời trẻ, hiện chưa công bố diễn viên đảm nhận. Ian McShane từng đóng Scott phiên bản lớn tuổi trong các phim John Wick. Hai nhà làm phim Greg Coolidge và Kirk Ward chịu trách nhiệm sản xuất.

The Continental cũng là series truyền hình đầu tiên Mel Gibson đóng chính tại Mỹ. Khi mới vào nghề, ông từng nhận một vai phụ trong series The Sullivans của Australia năm 1978. Gibson cũng đóng một vai khách mời trong ba tập của series sitcom Complete Savages đầu thập niên 2000.

Mel Gibson, sinh năm 1956, là một trong những tài tử nổi tiếng nhất của dòng phim hành động. Ông được biết đến qua các loạt phim như Lethal Weapon, Mad Max... Ông từng đoạt hai giải Oscar với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim Braveheart (1995). Bộ phim Hacksaw Ridge (2016) do Gibson đạo diễn cũng thắng hai giải Oscar.

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 19/10/2021 | Lượt xem : 10,122

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*