LƯƠNG THẾ THÀNH, THÚY DIỄM LÊN TIẾNG VỀ NGHI ÁN ĂN CHẶN TIỀN TỪ THIỆN

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2021

(QuocHoiTV) - Vợ chồng diễn viên Ải mỹ nhân là cái tên tiếp theo sau hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi bị réo gọi liên quan đến tiền từ thiện miền Trung.

Chiều 13/10, mạng xã hội xôn xao khi vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành bị tố thiếu minh bạch tiền từ thiện. Thông qua livestream, một nữ doanh nhân cho biết vợ chồng diễn viên này trước đó từng kêu gọi quyên góp kéo dài một tháng nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ hồi cuối năm 2020. Người này bày tỏ thắc mắc khi Thúy Diễm - Lương Thế Thành vẫn chưa công khai số tiền đã kêu gọi được và sử dụng vào việc gì.

Nguồn cơn được cho xuất phát từ việc Lương Thế Thành có phát ngôn gây tranh cãi giữa lùm xùm tiền cát sê trong showbiz gần đây. Cụ thể, Lương Thế Thành viết: "Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền". Dòng trạng thái này khiến nam diễn viên bị nghi "đá xéo" Hồ Văn Cường. Sau đó Lương Thế Thành đã gửi lời xin lỗi rồi khóa trang Facebook cá nhân và Fanpage của hai vợ chồng: "Thôi tui xin phép xóa status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tui nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này, xin lỗi mọi người về sự sơ suất này". Trước khi bị réo tên trong livestream, khán giả còn kéo sang cả trang cá nhân của Thúy Diễm để "ném đá" khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc.

Diễn viên Thúy Diễm khẳng định việc làm từ thiện được cô chia sẻ thông tin rõ ràng, cụ thể. "Đối với tôi, khi mình đã kêu gọi, mình không phải như người ta nói là im lặng mà trên mỗi quãng đường đi tôi luôn công khai chi tiết số tiền cụ thể, ở vùng nào, xài vào cái gì. Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng."

Thúy Diễm cũng giải thích về việc ông xã Lương Thế Thành đóng FB không phải vì "có tật giật mình" quanh chuyện từ thiện. "Là vì hôm trước anh ấy gặp vấn đề hiểu lầm ngay tại thời điểm của một sự kiện nhạy cảm. Đó là khi mọi người đang bàn tán về việc chị Phi Nhung vừa mất và vấn đề của em Hồ Văn Cường. Còn anh Thành đang nói về vấn đề cá nhân của mình thì lại phát ngôn đúng thời điểm nhạy cảm đó. Nên dư luận nghĩ rằng anh Thành đang nói về vấn đề đó và nó trở thành chuyện không hay. Sau đó anh ấy đã có xin lỗi cũng như giải thích rất cặn kẽ. Anh Thành cũng treo bài trên trang cả đêm để mọi người đọc. Tuy nhiên, trong thời điểm quá nhạy cảm như vậy, anh không muốn dùng Facebook nữa để giảm đi sự tiêu cực cho bản thân."

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2021 | Lượt xem : 6,699

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*