TLINH VÀ CON GÁI DIVA MỸ LINH GÓP GIỌNG TRONG CA KHÚC TRI ÂN BÁC SĨ CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 14/01/2021

(QuocHoiTV) - Đúng 20h00 ngày 13/1, sau nhiều ngày “nhá hàng” với poster lẫn loạt clip hậu trường, Mỹ Anh và Tlinh chính thức giới thiệu đến công chúng lyrics video cho ca khúc Lời Cảm Ơn.

Ngay từ thời điểm tung poster "nhá hàng" màn kết hợp của Tlinh và Mỹ Anh, nhiều người đã không khỏi tò mò trước hai cá tính âm nhạc đầy tài năng của Gen Z sẽ “dung hoà” với nhau như thế nào: một Tlinh cực cá tính bước ra từ Rap Việt với chất hip-hop căng tràn, một “nàng thơ” Mỹ Anh với những giai điệu r&b mang chút hơi hướng retro.

Lời Cảm Ơn là một món quà tri ân dành tặng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Năm 2020 vốn dĩ là một năm có quá nhiều biến động khi cả thế giới cùng đối mặt với đại dịch Covid-19 và những tác động đã gây ra cho con người. Và nhờ vào công lao của đội ngũ y bác sĩ mà Việt Nam ta được bạn bè quốc tế khen ngợi là một trong những quốc gia đi đầu trong công tác phòng chống dịch. Thay người dân Việt Nam, hai cô nàng Tlinh và Mỹ Anh phối hợp cùng producer tài năng Wokeupat4am mang đến một Lời Cảm Ơn có giai điệu nhẹ nhàng, êm tai, mang màu sắc tươi sáng và đậm chất "chill". Thông qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc, chân thành và đong đầy cảm xúc gửi đến những "người hùng" của Việt Nam.

Nằm trong chuỗi ca khúc thuộc album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020, Lời Cảm Ơn là sản phẩm âm nhạc thứ ba sau If You Have A Dream (Min, R.Tee, Kai Đinh, Tinle) và Chương 2 Của Tương Lai (WEAN, MCK, Tenkitsune). 

Tính đến thời điểm hiện tại, cả ba ca khúc đều nhận được phản ứng tích cực của khán giả trước những màn kết hợp chưa từng có trước đây ở Vpop, về chất nhạc ấn tượng mà các nghệ sĩ mang đến cũng như thông điệp đầy nhân văn mà cả 3 sản phẩm truyền tải. Khán giả qua đó càng thêm nóng lòng chờ đợi 5 ca khúc còn lại trong album Diệu Kỳ Việt Nam. Tổng cộng có 29 nghệ sĩ cùng góp mặt trong album, trải dài trên 8 ca khúc: Bích Phương, OnlyC, Dế Choắt, AMEE, Lăng LD, Tiên Cookie, Tlinh, ViruSs, ICD, Min, Rikcy Star, Khắc Hưng, Hoàng Rob, Hứa Kim Tuyền, G.Ducky, Phúc Du, WEAN, MCK, HIEUTHUHAI, Kai Đinh, TinLe, Karik, R.Tee, Erik, DuongK, Hoàng Thuỳ Linh, Mỹ Anh, Thuỳ Chi, Phạm Thanh Hà.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 14/01/2021 | Lượt xem : 5,737

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*