NHÃ PHƯƠNG BẬT KHÓC KHI ĐẾN TRỄ BUỔI RA MẮT DỰ ÁN PHIM 'SONG SONG'

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 14/01/2021

(QuocHoiTV) - Chiều 14/1, họp báo phim Song Song tại TP.HCM diễn ra khá trễ so với dự kiến. Là nữ chính của dự án, Nhã Phương lại đến trễ sự kiện hơn 1 tiếng đồng hồ. Trước báo chí, cô bật khóc giải thích.

Theo thư mời buổi ra mắt phim Song Song, chương trình sẽ đón khách lúc 13 giờ, bắt đầu lúc 14 giờ và phần hỏi đáp sẽ từ 15 giờ. Tuy nhiên, thực tế, sự kiện diễn ra trễ hơn rất nhiều. Trong khi các thành viên ê-kíp tác phẩm như đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, diễn viên Trương Thế Vinh đều có mặt từ sớm và giao lưu với truyền thông thì nữ chính Nhã Phương lại đi không đúng giờ.

Theo đó, buổi giới thiệu được bắt đầu vào 15 giờ và đến 15 giờ 13 thì nữ diễn viên chính của phim mới xuất hiện. Nhã Phương vội vàng di chuyển vào bên trong nơi tổ chức họp báo. Xuất hiện trước truyền thông, bà xã Trường Giang rơi nước mắt và mở lời: “Cho Phương gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến với mọi người ạ”. Bà mẹ một con chia sẻ ngắn gọn: “Sáng nay em có lịch quay phát sinh nên Phương đến trễ. Thành thật xin lỗi mọi người ạ”. Suốt quá trình nói lời xin lỗi, Nhã Phương liên tục quay về sau che mặt khóc.

Nhã Phương cúi đầu xin lỗi vì đi trễ

Sự việc khiến nhiều khách mời khó chịu, một số ít bỏ về vì chờ đợi quá lâu. MC liên tục gửi lời xin lỗi mong nhận được sự thông cảm. Được biết, trong Song Song, Nhã Phương đảm nhận vai Trang, một người phụ nữ của gia đình và hết lòng lo cho chồng con. Song Song là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương trên màn ảnh và cũng lần đầu tiên cô hợp tác cùng Trương Thế Vinh trong vai một đôi vợ chồng.

Phim là tác phẩm thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm. Bộ phim là hành trình của một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm khi vô tình thay đổi quá khứ để cứu sống một cậu bé. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26/02/2021.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 14/01/2021 | Lượt xem : 5,786

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*