MỸ TÂM CÔNG BỐ LIVESHOW KỶ NIỆM 20 NĂM CA HÁT

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 16/01/2021

(QuocHoiTV) - Chiều 15/1, nữ ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức buổi fan meeting ấm cúng cùng người hâm mộ và họp báo công bố chính thức toàn bộ thông tin về liveshow ở 2 thành phố lớn TP.HCM (7/3) và Hà Nội (14/3). Theo đó, Mỹ Tâm đã công bố tựa đề của liveshow lần này sẽ mang tên Tri Âm.

Sau Heartbeat và gần đây nhất là album Tâm 9, Mỹ Tâm cho biết mình đã từng đã từng ấp ủ về một liveshow trong năm 2020 nhưng do nhiều yếu tố khách quan tác động, đến hôm nay, cô mới có thể chính thức hé lộ về live concert lần này. Điều đáng nói là ngay sau khi công bố live concert,  nữ ca sĩ đã bật khóc trước tình cảm mà khán giả dành cho mình trong suốt hành trình 20 năm ca hát.

Đặc biệt, trước việc tổ chức liveshow lớn sau 7 năm, đã có ý kiến hoài nghi về việc liệu sẽ có ngày Mỹ Tâm tổ chức liveshow lớn, khi đó cũng là lúc cô từ giã sự nghiệp hay không. Trước câu hỏi này, Mỹ Tâm đã có lời chia sẻ vô cùng chân thành: "Tâm cũng từng có lúc hoang mang và nói mình sẽ hát đến bao giờ và mình sẽ làm nghệ thuật đến bao giờ. Lúc đó Tâm nghĩ, thôi mình làm show thật lớn rồi mình nghỉ cũng được. Nhưng Tâm thường hay nghe các bạn nói đến bao tuổi tôi sẽ từ giã sự nghiệp. Tâm cho rằng đó là một điều không nên. Khi mình được sinh ra, mình có một giọng hát, mình có khán giả yêu thương, vậy thì tại sao mình phải từ chối những điều đó. Tại sao mình phải quyết định đến chừng đó thì mình ngừng hát. Tâm nghĩ rằng họ sẽ buồn lắm khi họ nói điều đó. Tâm không có lý do gì để nói điều đó cả. Mình với âm nhạc như một hơi thở. Khi mình ngừng thở thì mình ngừng hát. Càng lúc mình càng trân trọng cái thời khắc đó hơn. Tâm khẳng định sẽ không bao giờ dùng từ 'nghỉ hát'. Không bao giờ!". 

Khác với những liveshow trước đó, lần đầu tiên, liveshow của Mỹ Tâm sẽ có sự góp mặt của 3 nghệ sĩ khách mời, trong đó có cả rapper và sẽ được nữ ca sĩ lần lượt bật mí từ 20/1/2021. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ thêm trước đây đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là người đảm nhiệm vai trò đạo diễn các liveshow của cô nhưng kể từ khi anh qua đời các chương trình về sau, cô chủ động làm việc này.

Mỹ Tâm cũng tiết lộ vào tháng 2/2021 cô sẽ cho ra mắt MV tiếp theo mang tên Hào Quang. Cùng với 2 MV cho ra mắt năm 2020 - Đúng cũng thành Sai, Anh chưa biết đâu, Mỹ Tâm cho biết cả 3 MV đều là những sản phẩm mang tính giải trí và đều nằm trong kế hoạch "dọn đường" cho liveshow lớn mà cô muốn thực hiện gửi đến khán giả. 

Liveshow Tri âm sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn là TP.HCM (ngày 7/3/2021) và Hà Nội (ngày 14/3/2021). Nữ ca sĩ cũng dí dỏm cho biết sẽ bàn bạc lại với nhà tài trợ để có thể đưa liveshow về quê hương Đà Nẵng...

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 16/01/2021 | Lượt xem : 10,216

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*