HOA HẬU DI KHẢ HÂN TỰ TIN ĐẢM NHẬN VAI TRÒ MỚI

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 17/01/2021

(QuocHoiTV) - Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018, Di Khả Hân đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Không đóng đinh mình ở hình ảnh một nàng hậu “quần là áo lụa”, cô liên tục chuyển hướng sang diễn xuất, kinh doanh và gặt hái không ít thành công.

Có mặt tại sự kiện vào sáng 16/1, Di Khả Hân diện thiết kế vest cách điệu cá tính trong ngày nhận bổ nhiệm làm giám đốc đối ngoại. Đây được xem là bước thành công rực rỡ của Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 trong những ngày đầu năm 2021 này.

Cũng tại sự kiện, Di Khả Hân chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc đối ngoại của một công ty chuyên tư vấn các giải pháp đầu tư định cư toàn cầu. Phát biểu về chức vụ mới của mình, Di Khả Hân xúc động chia sẻ: “Tôi cảm ơn những anh chị trong ban lãnh đạo đã tin tưởng, giao cho tôi vị trí quan trọng trong công ty. Và có thể nói vị trí của tôi được xem là bộ mặt của công ty vậy. Với vị trí này nó giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn, mài giũa và có thêm động lực để tư duy, trau dồi  kiến thức và hoàn thành tốt vai trò mà các anh chị bổ nhiệm”.

Nói thêm về kì vọng của mình trong năm 2021, Di Khả Hân cho biết: “Chúng ta cũng đã trải qua một năm 2020 nhiều biến động, năm 2021 này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng mới khởi sắc hơn trong năm năm mới. Tôi hạnh phúc vì được làm những việc mình yêu thích, có nhiều trải nghiệm và học hỏi nhiều điều. Đứng ở đây, tôi tin vào bản thân mình và hi vọng mọi người sẽ tin tưởng tôi. Hi vọng mọi người sẽ đồng hành cùng tôi và công ty trong thời gian tới”.

Di Khả Hân sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 1,73m, nặng 50kg, số đo ba vòng 89-60-94cm. Người đẹp gây sốt khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 và có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật sau đăng quang. Sau hai năm đăng quang, người đẹp Đồng Nai thử sức ở lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình, vẽ, ca hát... Ngoài ra, cô còn có khả năng sáng tác thơ và viết tiểu thuyết. Đặc biệt, nàng hậu còn lấn sân sang kinh doanh và gắt hái không ít thành công.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 17/01/2021 | Lượt xem : 10,211

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*