NGỌC SƠN, PHAN ĐINH TÙNG MỪNG ALBUM MỚI CỦA GIANG HỒNG NGỌC

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 26/09/2020

(QuocHoiTV) - Nhiều nghệ sĩ đã đến dự và chúc mừng buổi ra mắt album video "Một cuốn tự tình" của Giang Hồng Ngọc tại TP.HCM

“Một cuốn tự tình” là tuyển tập 6 ca khúc mà Giang Hồng Ngọc chọn lọc trong vòng 1 năm qua,  được xây dựng thành một cuốn tự tình thống nhất, phát vào mỗi tuần/1 tập trên kênh YouTube  của Giang Hồng Ngọc. Mở đầu là “Bây giờ tháng mấy” với hình ảnh về một tình yêu trong sáng, dễ thương, nhiều ảo mộng. “Lệ đá” vẫn còn trong sáng, thắm thiết nhưng đã len lỏi dư vị chia phôi, xa cách. “Mưa trên biển vắng” là tâm sự nghẹn ngào khi người đã ra đi.“Nhớ về anh” là nỗi lòng nghẹn ngào của người ở lại.Đến “Linh hồn tượng đá”, Giang Hồng Ngọc hóa thân thành cô gái đã mất đi người trong mộng, chàng trai của cô khi ấy chỉ còn là tượng đá trong nỗi nhớ. Dù vậy cô gái thủy chung vẫn nghẹn ngào “Tình ơi, dù sao đi nữa, tôi cũng yêu anh” trong “Niệm khúc cuối”.

Giang Hồng Ngọc đã hát bằng cảm xúc chứ không dùng bất cứ kỹ thuật nào, tất cả đến từ trải nghiệm của chính bản thân cô. Không phải là diễn viên nhưng Giang Hồng Ngọc đã thực sự nhập tâm, khi đạo diễn yêu cầu khóc trong phần quay hình cho “Mưa trên biển vắng”, Ngọc đã khóc được ngay dù trước đó, ê-kíp đã chuẩn bị sẵn công cụ hỗ trợ. “Tôi vốn là người sống nội tâm, khóc từ chính cảm xúc dồn nén của mình.Khi ấy, tôi nhớ tới những chuyện buồn trong cuộc sống mà mình từng trải qua.Tôi đã yêu cầu đạo diễn giữ lại khoảnh khắc đó dù nó có thể xấu đi chăng nữa. Làm việc từ cảm xúc thật nên… sướng lắm” - Giang Hồng Ngọc tâm sự.

Ở thời điểm dịch Covid ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế và nền giải trí trong nước cũng như quốc tế, nhiều người chọn cách “ngủ đông”, Giang Hồng Ngọc lại mạo hiểm bỏ tiền làm MV vì cô muốn mỗi năm sẽ có một sản phẩm tâm huyết, định hình Giang Hồng Ngọc trong lòng khán giả. Giang Hồng Ngọc cũng mong muốn từ sự hăng hái của nghệ sĩ, mọi người sẽ thấy hăng hái trở lại trong cuộc sống.

Danh ca Ngọc Sơn

Phan Đinh Tùng

Gia đình nhỏ với chồng và con trai chúc mừng sản phẩm mới của Giang Hồng Ngọc

Sau “Một cuốn tự tình” lần này, Giang Hồng Ngọc sẽ viết lên tiếp phần 2,3... từ những ca khúc mà cô ưng ý lựa chọn, trong những ca khúc đó là hình ảnh của chính cô. Như 1 lời hứa, ngày nào tên Giang Hồng Ngọc còn trong âm nhạc là ngày đó mọi người sẽ mãi được nghe Ngọc hát những bản trữ tình da diết bằng cảm xúc thật mộc mạc và gần gũi nhất.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 26/09/2020 | Lượt xem : 10,076

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*