NAM DIỄN VIÊN NHẬT BẢN TAKASHI FUJIKI TỰ TỬ TẠI NHÀ RIÊNG

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 21/09/2020

(QuocHoiTV) - Tài tử gạo cội của làng giải trí Nhật Bản - tự tử tại nhà riêng ở tuổi 80.

Ngày 20/9, tờ NHK đưa tin thi thể tài tử được con trai phát hiện khi trở về nhà riêng tại phường Nakano, Tokyo. Cảnh sát nhận định ban đầu đây là một vụ tự tử, tìm thấy thư tuyệt mệnh của Takashi Fujiki với nội dung: "Tôi không thể tin mình có thể tiếp tục làm diễn viên".

Đại diện công ty quản lý của Takashi Fujiki cho biết từ tháng 3, do ảnh hưởng của dịch, tài tử không có việc làm. Ông ở trong nhà một thời gian dài vì tuân thủ khuyến cáo người già hạn chế ra ngoài của cơ quan chức năng. Họ cho rằng ông có thể bị trầm cảm vì thất nghiệp, ở nhà quá lâu nên tự tử.

Fujiki Takashi sinh năm 1940 tại Fujimiya, Shizuoka, là ca sĩ, diễn viên gạo cội của Nhật Bản. Năm 1959, sau khi tốt nghiệp Trường Nghệ thuật Biểu diễn Toho, ông ký hợp đồng với Watanabe Productions và ra mắt với vai trò ca sĩ. Từ năm 1960 - 1961, ông nổi danh với loạt ca khúc Lazy Guitar, Dance Twist, 24000 Kiss, Twist Man... Năm 1962, đang ở đỉnh cao sự nghiệp, ông tuyên bố nghỉ hát, lấn sân diễn xuất. Ông ghi dấu ấn với loạt phim Hoa hồng và Samurai, loody Monday, Kuroi Doresu No Onna, Shinsengumi... Takashi Fujiki là diễn viên thứ ba của bộ phim Bloody Monday tự tử trong vài tháng nay. Trước đó, Haruma Miura tự tử hồi tháng 7, Ashina Sei cũng kết thúc cuộc đời tại nhà riêng hôm 14/9.

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 21/09/2020 | Lượt xem : 10,235

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*