ĐAN TRƯỜNG, QUANG TRUNG TIẾT LỘ BÍ QUYẾT GIỮ NGOẠI HÌNH

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2020

(QuocHoiTV) - Xuất hiện trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới đây, hai khách mời là ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Trung Quang đã có những giải đáp, cũng như tiết lộ bí quyết giữ gìn vóc dáng của mình khi phải đối mặt với lịch trình làm việc dày đặc của một nghệ sĩ.

Xuất hiện trong sự kiện, Trung Quang tự tin trình diễn ca khúc Tiếng hát chim đa đa để phục vụ khán giả. Đồng thời, anh cũng có những chia sẻ về bí quyết giữ gìn vóc dáng cân đối của mình. Ngoài việc tích cực tập luyện, học trò Đan Trường cho biết anh áp dụng một số phương pháp như việc sử dụng trà giảm béo, thảo mộc giảm béo Jasmine. Anh tâm sự: “Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đồng hành cùng Jasmine đã 3 năm rồi, từ lúc tôi đi hát đến giờ. Đây là một nhân duyên lớn, tôi may mắn khi được đồng hành với thương hiệu trà bậc nhất hiện nay về sự an toàn”.

Trong khi đó, ca sĩ Đan Trường gây chú ý khi xuất hiện với ngoại hình điển trai, trẻ trung. Dù đã ngoài 40 tuổi, nam ca sĩ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi vẻ phong độ của mình. Đan Trường tiết lộ thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, anh không tham gia nhiều show diễn nên cảm thấy nhớ khán giả. Hiện nay, các sản khấu ca nhạc đang bắt đầu hoạt động trở lại song nam ca sĩ muốn giao lưu, chia sẻ với khán giả trên livestream để đảm bảo an toàn nhất cho anh và mọi người.

Nam ca sĩ tiết lộ về cuộc sống mùa dịch: “Việc tăng cân là tình trạng chung của những người nghỉ dịch ở nhà. Tại vì mình không biết làm gì, ngoài việc kiểm tra tin tức, xem phim hay đặt đồ ăn về nhà. Tôi được mệnh danh là ca sĩ không tuổi, vóc dáng lúc nào cũng như vậy là do biết cách giữ gìn".

Đan Trường thừa nhận ngoài tập luyện thì anh có Jasmine đồng hành. Thời gian đầu, anh lựa chọn trà giảm cân để sử dụng, sau đó anh dùng dạng viên uống Jasgold vì độ tiện lợi. “Cho dù dịch cũng không bao giờ làm tôi bị tăng cân", anh khẳng định. “Tôi nhớ em gái mình từng thừa cân, sau đó tin dùng dòng sản phẩm này và lấy lại vóc dáng thon gọn. Đến nay, gia đình tôi đều đồng hành, Jasmine giúp tôi có được vóc dáng như hiện nay. Tôi không gợi ý nhưng không ngờ Jasmine cho ra dạng viên nén”, anh chia sẻ.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2020 | Lượt xem : 10,157

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*