CAO THÁI SƠN, TRỊNH THĂNG BÌNH, HÀ THU ĐỔ BỘ GIỌNG ẢI GIỌNG AI 2020

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 28/09/2020

(QuocHoiTV) - Được Trấn Thành “cáp” với Trịnh Thăng Bình, Hà Thu chia sẻ: “Về chơi búp bê chung cũng vui”. Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn comeback gameshow âm nhạc mà chọn nhầm trai đẹp hát “banh nóc”.

Trịnh Thăng bình xuất hiện tại Giọng Ải Giọng Ai tuần này với vẻ ngoài hơi nữ tính khi diện áo có thắt nơ phía trước, cộng thêm việc anh chàng phụ họa dáng đi “nuôi gà” đầy hài hước của nữ thí sinh chương trình. Điều này đã khiến Hà Thu và Trường Giang thay phiên nhau chọc ghẹo giọng ca “Người ấy”. Cụ thể, khi Trịnh Thăng Bình đang say sưa bình luận thí sinh, Trấn Thành hỏi Hà Thu: “Em có đồng ý yêu người đàn ông nói nhiều vậy không”? Đáp lại đàn anh, Top 16 Hoa hậu Trái đất 2017 chia sẻ: “Có anh, lấy về chơi búp bê chung cũng vui”. Sự thật được Hà Thu “phơi bày” khiến dàn khách mời người ngất.

Nếu như Trịnh Thăng Bình bị “vùi dập” không thương tiếc thì Á hậu Lệ Hằng cũng không khá hơn gì mấy khi hết bị Cao Thái Sợ lơ đẹp đến việc cô nàng nhận phải sự “phản dame” từ giọng ca “Khác biệt to lớn” một cách phũ phàng. Thí sinh số 3 được Cao Thái Sơn chốt đơn từ vòng đầu tiên. Chính vì lẽ đó, anh đã bị đồng đội mình là Trấn Thành tỏ thái độ “hoang mang”. Ông xã Hari Won liền quay sang hỏi người đẹp Lệ Hằng: “Nếu lựa chọn người đàn ông như vậy để yêu em có đồng ý không”? Bất ngờ với câu hỏi của A Xìn nhưng người đẹp đến từ Đà Nẵng không ngại trả lời: “Có, vì ảnh đẹp”. Tuy nhiên, trước lời thả thính từ Lệ Hằng, Cao Thái Sơn đã “dửng dưng” không đoái hoài đến. Chưa dừng ở đó, Lệ Hằng tiếp tục bị Trịnh Thăng Bình chọc ghẹo khi cô chia sẻ bản thân không biết làm gì cả, hát cũng dở thì bạn thân Trấn Thành cà khịa vui: “Do kiếp trước em ăn ở chưa tốt”. Nghe những lời “cay đắng” ấy, Lệ Hằng chỉ biết nuốt nước mắt ngược vào tim.

Nhanh chóng chốt chàng trai số 3 ngay tại vòng đầu tiên, dù cả Trấn Thành và Lệ Hằng đều cảm thấy hoang mang nhưng Cao Thái Sơn lại rất tự tin vào lựa chọn của mình. Chọn bản hit “Bình yên nhé” những tưởng sẽ có một màn song ca đầy cảm xúc, thế nhưng khi thí sinh số 3 cất giọng hát, ai nấy đều phải bật cười. Giọng hát của anh chàng lệch tông, trật nhịp đến nỗi Cao Thái Sơn phải lên tiếng “Em cứ đọc rap đi để anh hát cho”. Với màn trình diễn thảm họa này, Cao Thái Sơn trở thành khách mời tiếp theo lọt top những người thua 3 vòng liên tiếp của Giọng Ải Giọng Ai năm nay.

Không giống như Cao Thái Sơn, Trịnh Thăng Bình đắn đo lựa chọn giữa hai cô nàng số 6 và số 7. Tuy khẳng định số 7 hát hay, nhưng cuối cùng nam ca sĩ lại quyết định chọn cô gái số 6 song ca cùng vì “số 6 cười dễ thương quá chọn số 6”. Không chỉ bị chê cười “dại gái”, Trịnh Thăng Bình còn mất trắng 50 triệu với quyết định này. Tuy phá banh ca khúc “Cho anh xin thêm một phút” thế nhưng cô nàng này lại được cả dàn khách mời ủng hộ vì quá đẹp đôi với Trịnh Thăng Bình, thậm chí Đại Nghĩa còn xúi “lát hồi ra xin số điện thoại nhau nghen”.

Tập 15 chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật ngày 4/10/2020 trên kênh HTV7.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 28/09/2020 | Lượt xem : 10,289

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*