VÕ ĐĂNG KHOA TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN Ở ẨN

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 10/08/2020

(QuocHoiTV) - Trở lại sau 1 thời gian “ở ẩn”, nam diễn viên Võ Đăng Khoa có nhiều thay đổi cho hướng đi mới của mình. Anh cũng lần đầu lên tiếng về tin đồn ỷ lại vào gia đình khá giả, được bố mẹ đổ tiền tỉ để làm nghệ thuật.

Võ Đăng Khoa là nam diễn viên nổi tiếng và thành công với 2 webdrama hút hàng triệu lượt xem trên YouTube là “Tay buông, buông tay?" và "Ghe bẹo ghẹo ai" mang hơi thở cuộc sống miền Tây. Sau thành công của hai tác phẩm, nam diễn viên cho phép bản thân được nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cho hành trình sắp tới. Mới đây, anh lần đầu chia sẻ ảnh gia đình gồm bố mẹ và em trai. Trong ảnh, ngay lập tức nhiều người hâm mộ phát hiện được nét mặt của nam diễn viên giống mẹ y đúc. Đặc biệt là khi giả gái, nhiều người cho rằng, anh là“phiên bản nữ” của mẹ. Chính vì điều đó, Võ Đăng Khoa đã chia sẻ: “Nếu thật sự có ai nghĩ vậy thì Khoa vô cùng hạnh phúc vì giống với nữ cường nhân mà Khoa thần tượng từ bé tới giờ là một vinh hạnh lớn’.

Võ Đăng Khoa còn cho biết thêm, ở nhà mẹ của anh “làm chủ”, quyền lực nhất. Chính điều này cũng gây không ít tranh cãi vì nhiều người cho rằng: “3 cha con nam diễn viên” lại bị lép vế và không có tiếng nói trong gia đình? Trước nghi vấn này, Võ Đăng Khoa lên tiếng: “Thật sự rất khó để nói ai là chủ gia đình nhưng quả thật việc giao tiếp cũng như làm ăn với bên ngoài xã hội thì mẹ Khoa là người chịu trách nhiệm chính cũng như bộ mặt và thương hiệu của gia đình nhưng đồng thời người cáng đáng chuyện trong nhà như chăm sóc gia đình lại là ba Khoa. Nếu dùng từ “làm chủ” thì cũng hơi quá mặc dù mẹ Khoa là một người phụ nữ khá bản lĩnh và tài giỏi nhưng vẫn hỏi ý kiến chồng và các con trong tất cả mọi quyết định quan trọng”.

Trước tin đồn anh hoạt động nghệ thuật vì được bố mẹ chu cấp tiền tỉ, Võ Đăng Khoa lên tiếng: “Sau khi cản Khoa làm nghệ thuật không thành công thì ngược lại mẹ hỗ trợ Khoa rất nhiều trong các mối quan hệ. Vì mẹ mà rất nhiều người yêu thương Khoa vô điều kiện nhưng về kinh tế thì tới giờ phút này tất cả sản phẩm mang dấu ấn cả nhân Khoa đều đến từ tiền của Khoa và các nhà tài trợ. Trong việc kinh doanh mẹ có hỗ trợ Khoa về kinh tế nhưng nghệ thuật tính tới giờ là không. Nhưng nếu sau này có cũng chẳng sao, Khoa cũng chẳng sợ ai nghĩ gì vì mẹ thương con giúp đỡ con là chuyện bình thường. Trừ khi đứa con đó không có thực lực thật sự và đem tiền đổ sông đổ biển thì mới đáng trách”.

Sắp tới, nam diễn viên sẽ thử sức ở lĩnh vực âm nhạc để đa dạng hóa hơn trong nghệ thuật. Anh cho biết, thời gian qua ở ẩn để nạp năng lượng cho sự bứt phá nửa cuối năm này.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 10/08/2020 | Lượt xem : 10,156

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*