SELENA GOMEZ DÀNH 100 TRIỆU USD LẬP QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ SỨC KHỎE TINH THẦN

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 02/08/2020

(QuocHoiTV) - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 28, nữ ca sĩ “Rare” ra mắt quỹ hỗ trợ dành cho các bệnh nhân điều trị sức khỏe tinh thần.

Theo Music News, Selena Gomez mới thành lập quỹ hỗ trợ các dịch vụ sức khỏe tinh thần trị giá 100 triệu USD. Nữ ca sĩ quyên góp cho quỹ thông qua công ty mỹ phẩm Rare Beauty. Đồng thời, Gomez cam kết sẽ trích 1% doanh thu hàng năm của thương hiệu để đóng góp quỹ.

Giọng ca Lose You to Love Me từng có quãng thời gian dài chiến đấu với chứng rối loạn lưỡng cực và trầm cảm. Do đó, cô thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần và cho rằng bản thân cần có trách nhiệm với cộng đồng.

Chúng tôi luôn tìm cách hỗ trợ cộng đồng. Tôi rất biết ơn khi được đối tác, bạn bè đã ủng hộ, giúp ước mơ xây dựng quỹ vì sức khỏe tinh thần của mình trở thành hiện thực. Chúng tôi muốn mọi người ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, bởi điều này từng gây ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của tôi”, Selena Gomez chia sẻ.

Năm 2015, Selena Gomez từng phải tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để chữa trị chứng lupus và trầm cảm. Sau thời gian hồi phục, cô đã trở lại đường đua âm nhạc một cách tích cực. Mới nhất, Gomez phát hành album Rare và được fan ủng hộ nồng nhiệt. Selena Gomez được cho là đã tìm thấy lại chính mình. Ngay cả khi không trang điểm, nữ ca sĩ 28 tuổi vẫn toát lên vẻ ngoài rạng rỡ, với làn da mịn màng, đầy sức sống.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 02/08/2020 | Lượt xem : 10,214

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*