HƯƠNG GIANG LỘ KHOẢNH KHẮC YÊU ĐUỐI TẬP CUỐI NGƯỜI ẤY LÀ AI

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 06/08/2020

(QuocHoiTV) - Kết thúc tập 13 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3, Hương Giang đã loại đúng cực phẩm có chủ là cơ trưởng Lê Hoàng. Hương Giang sẽ tiếp tục loại thêm một chàng trai nữa sau phần chơi game cùng 4 cực phẩm còn lại...

“Xuka” Ngô Kiến Huy là người đầu tiên đại diện cho “hội bạn Doraemon” thử thách trước. Sau một hồi đắn đo cân nhắc, cuối cùng giọng ca Truyền thái y quyết định chọn Matt Liu là người thực hiện thử thách cùng mình. Với vẻ nhí nhảnh thường thấy, Ngô Kiến Huy đề nghị Matt Liu oẳn tù xì để xem ai là người chọn đồ vật khiến Gil Lê phải thốt lên:“Trời, hai người đàn ông quyết đoán ghê”. Matt Liu giành chiến thắng và ngay lập tức mở hộp đồ vật ra với dáng vẻ ngơ ngác đáng thương, trong khi đó Ngô Kiến Huy cũng lặng lẽ tiến về 1 góc sân khấu và “đóng băng” tại đó khi phát hiện đồ vật bên trong. Trấn Thành cũng không vững bước khi tiến lên sân khấu công bố:“Vật phẩm phải chuyền là một trái sầu riêng” khiến tất cả khán giả ồ lên không biết nên vui hay nên buồn cho nam ca sĩ. Trấn Thành cũng ngay lập tức an ủi Ngô Kiến Huy cùng câu tiên tri: “Lành ít dữ nhiều”.

Gil Lê là người tiếp theo thực hiện thử thách và chọn Hoàng Thiệu là người cùng chơi với mình. May mắn khi bốc trúng hộp đồ có chứa quả cam nhưng Gil Lê cũng được phen đỏ mặt khi phải chuyền bằng trán cùng cực phẩm. “Trên cơ thể còn chỗ nào gọi là trán nữa không ta?”, Gil Lê hài hước khiến dàn cố vấn bật cười. Trong quá trình chơi game, cả Hòa Minzy và Đức Phúc nhận định Hoàng Thiệu rất men và không có biểu hiện gì là màu tím.

“Xeko” Hòa Minzy là cố vấn tiếp theo tham gia thử thách, cô chọn Huy Kai là người đồng hành với mình. Tưởng sẽ khá dễ dàng khi chọn được hộp chứa gấu bông và phải chuyền về đích bằng lưng, nhưng Hòa Minzy đâu biết rằng “đời không như là mơ” khi chọn phải cực phẩm cao nhất trong số 4 người. Với chiều cao chênh lệch, Hòa Minzy khó có thể cùng Huy Kai đặt vật phẩm vào chiếc tô ở vạch đích. “Anh Thành ơi giúp em với…Gil ơi cứu em với”, nữ ca sĩ nhanh trí nhờ Huy Kai bế lên nhưng khá vất vả và phải tiếp tục nhờ sự trợ giúp của Trấn Thành cùng Gil Lê.  

Phú Thịnh là cực phẩm cuối cùng của vòng này trong khi đó vẫn còn ViruSs và Đức Phúc, nên anh chàng sẽ phải 2 lần tham gia thử thách. ViruSs khá suôn sẻ khi chuyền quả bóng bằng ngực và nhanh chóng tiến về vạch đích. Nhận thấy quá dễ dàng, đến lượt Đức Phúc, Trấn Thành quyết định chọn lại quả cam của Gil Lê lúc nảy để thử thách nam ca sĩ cùng Phú Thịnh. Sau nhiều lần rớt và phải thực hiện lại từ đầu, cuối cùng Đức Phúc cũng vượt qua thử thách khó nhằn này.

“Em thấy anh sẽ không phù hợp với em cho lắm…”, Hương Giang tiếp tục loại 1 chàng trai mà bản thân cô không thấy phù hợp. 3 chàng trai còn lại tiếp tục bước vào vòng hashtag với những cụm từ khiến nàng hậu cùng dàn cố vấn khá đắn đo: #7July, #Thíchthìđến và #Thúvị. Không biết các chàng trai sẽ truyền tải những thông điệp gì đến với Hương Giang, đặc biệt là cụm từ #Thíchthìđến chắc chắn sẽ khiến cho người xem suy luận ra nhiều hướng khác nhau về chàng trai mang hashtag này. Ngoài ra ở đoạn teaser của tập 14 còn có những khoảnh khắc cực kỳ xúc động khi chính Hương Giang chia sẻ: “Em biết giá trị của mình, nhưng em luôn có sự tự ti là nếu người đàn ông họ giỏi, họ sẽ chọn những người phụ nữ khác…”.

Vậy Hương Giang sẽ chọn loại chàng trai nào tiếp theo? Ai là chủ nhân của những hashtag ấn tượng? Và Hương Giang có chọn đúng chàng trai độc thân cho mình? Tập 14 Người Ấy Là Ai? - Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu - 07/08, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ và ứng dụng Vie ON.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 06/08/2020 | Lượt xem : 10,192

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*