ĐAN TRƯỜNG TỰ GIÁC ĐI XÉT NGHIỆM COVID-19

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 06/08/2020

(QuocHoiTV) - Lo ngại khi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khán giả, gặp gỡ nhiều người nên Đan Trường chủ động đi xét nghiệm COVID-19.

Mới đây, khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam, đặc biệt là ổ dịch Đà Nẵng - Quảng Nam khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng. Đặc biệt là những người làm giải trí, nghệ thuật khi phải thường xuyên tiếp xúc với khán giả, người lạ mặt.

Không ngoại lệ, ca sĩ Đan Trường chia sẻ: "Thật sự bây giờ, mà mệt xíu là lo rồi, hơi rát cổ họng xíu cũng lo rồi, lúc nào cũng tưởng tượng có phải mình bị bệnh Covid rồi hay không”. Để yên tâm cho mình và khán giả, Đan Trường chủ động đi xét nghiệm COVID-19. “Có lẽ đây là tâm trạng chung của mọi người bây giờ, mà nhất là nghề ca sĩ như mình luôn luôn gặp gỡ khán giả, luôn luôn giao tiếp với mọi người và ngày hôm nay mình đã được thở phào nhẹ nhõm. Cả nhà ơi mọi người hãy luôn rửa tay và đeo khẩu trang nơi công cộng khi ra ngoài hoặc tiếp xúc với người khác. Chúc cho Đà Nẵng và các tỉnh thành cùng nhau vượt qua trận dịch Covid này nhé”- Đan Trường nhắn nhủ.

Kèm theo dòng trạng thái trên là ảnh chụp tờ kết quả xét nghiệm âm tính có tên Phạm Đan Trường. Nam ca sĩ chủ động chia sẻ kết quả để khán giả và fan hâm mộ yên tâm về sức khỏe của "anh Bo".

Trước Đan Trường, nhiều sao Việt như Xuân Lan, Lưu Đê Ly, Hà Anh… cũng từng đi xét nghiệm COVID-19.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 06/08/2020 | Lượt xem : 10,172

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*