Á HẬU KIỀU LOAN THAM DỰ KING OF RAP, HÁT VỀ CÁC 'CHÂN DÀI NÃO NGẮN'

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 02/08/2020

(QuocHoiTV) - Á hậu Kiều Loan tham gia cuộc thi King of rap. Cô rap về việc người đẹp bị chê không có tri thức.

Tối 1/8, hai chương trình đầu tiên về rap cùng lên sóng, đó là Rap Việt và King of rap. Ở King of rap, thí sinh gây chú ý là Á hậu Kiều Loan. Cô nhiều lần bộc lộ năng khiếu âm nhạc thông qua cuộc thi hoa hậu lẫn các chương trình, tuy nhiên, việc người đẹp xuất hiện ở sân chơi dành cho rapper gây bất ngờ.

Kiều Loan lấy nghệ danh Lona xuất hiện với bộ váy kiêu sa, lộng lẫy trên đôi giày cao gót. Đây là vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt so với các rapper nữ. Trong bản rap của mình, Kiều Loan nói lên sự tự tin của bản thân và đáp trả những ý kiến cho rằng hoa hậu, á hậu đều là "chân dài não ngắn". “Bạn có thấy tôi không, lộng lẫy khác gì loài công. Tự tin đứng trước đám đông mà chẳng ngại thể hiện một lẽ sống”, "Người ta nói bên tai, chân dài não ngắn chẳng bằng ai. Trời sinh ra đẹp đâu có gì là sai".

Phần thi của Kiều Loan chưa phải xuất sắc về flow, cách rap. Tuy nhiên, cô nhận được nhiều lời động viên từ khán giả lẫn giám khảo khi bộc lộ sự tự tin, cá tính và lối viết lời ổn, đi thẳng vào vấn đề. Big Daddy liền khen ngợi sau khi Kiều Loan kết thúc: "Để mà nói về con gái đọc rap, sau vợ tôi có lẽ bạn chính là cô gái đẹp nhất mà tôi gặp từ trước đến giờ". L.K tiếp lời: "Mặc dù Emily là em gái của anh nhưng em nói thế là anh không đồng ý".

Khi được hỏi về lý do chọn rap, Kiều Loan cho biết: “Tôi là người miền Trung, sống ở TP.HCM nhưng lại quyết định chọn đọc rap giọng Bắc. Tôi thần tượng anh L.K và đặc biệt là bài Im lặng". Giám khảo L.K đặt câu hỏi: "Trước giờ mọi người nghĩ về underground, về ca từ, bạn có sợ ảnh hưởng đến mình không?". Á hậu trả lời: “Vì mọi người nghĩ hình ảnh nàng hậu dịu dàng, nữ tính nên khi tham gia King of rap, tôi nghĩ mọi người cũng thấy được sự nghiêm túc của tôi. Tôi sẽ giúp công chúng có cái nhìn khác hơn về cả á hậu lẫn underground”.

Kết quả, Lona giành được 3 sự lựa chọn từ Bigdaddy - L.K - Lil’Shady và sẽ bước tiếp vào vòng trong. Trong khi đó, Datmaniac chưa hài lòng với phần thi của á hậu. Anh cho rằng khi đến với cuộc thi, Kiều Loan nên nghiêm túc và đầu tư hơn. Ngoài Kiều Loan, tập một còn nhiều nhân tố nổi bật, chẳng hạn Sóc Nâu, Hieuthuhai, Color…

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 02/08/2020 | Lượt xem : 10,085

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*