WREN EVANS HỢP TÁC DECAO LÀM MV CA NHẠC THỜI TRANG

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 16/07/2020

(QuocHoiTV) - Sau khi xuất hiện trong MV Fever cùng K-ICM, Wren Evans đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc độc lập với sự góp mặt của Decao.

Wren Evans (Phan Lê), sinh năm 2001, đang là học sinh cấp 3 của trường Alexandre Yersin tại Hà Nội. Nam ca sĩ trẻ Wren Evans thông thạo tiếng Anh lẫn tiếng Pháp, hiện tại đang theo học cả tiếng Tây Ban Nha.  Tối 15/7, nam ca sĩ Wren Evans chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Fashion 3. Đây là dự án âm nhạc cá nhân của Wren Evans sau hơn một tháng xuất hiện trong MV Fever kết hợp cùng K-ICM.

Wren Evans trở lại với ca khúc Fashion 3 hợp tác với A Flying Andrew và Decao

Fashion 3 là một thử nghiệm mới của Wren Evans khi âm nhạc và MV hoàn toàn đi ngược lại xu hướng chung của thị trường V-Pop. Ca khúc lần này mang hơi thở Âu Mỹ của những thập niên trước, khi mà chất nhạc Funk và Hip-hop đang thịnh hành. Bản phối của ca khúc bắt tai, sôi động và Wren Evans chỉ mất một tuần để cho ra đời Fashion 3.

Trong ca khúc lần này, Wren Evans tiếp tục thể hiện bằng tiếng Anh. Trước thắc mắc về việc ca khúc bằng tiếng Anh sẽ gây cản trở trong việc tiếp cận với khán giả Việt Nam, Wren Evans chia sẻ: “Đây là định hướng ban đầu của tôi, với âm nhạc mang màu sắc US-UK việc hát tiếng Anh sẽ dễ dàng truyền tải cảm xúc hơn. Có thể trong thời gian đầu mọi người sẽ cảm thấy lạ lẫm, nhưng sau này sẽ có cái nhìn dễ chịu hơn. Tuy nhiên trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ hát bằng tiếng Việt, để có thể mang đến trải nghiệm đa dạng hơn cho khán giả”.

Bạn diễn của Wren Evans trong MV đa phần là những người mẫu ngoại quốc da trắng và cả da màu. Wren Evans muốn truyền tải thông điệp về sự bình đẳng giữa con người với nhau, sự hòa hợp giữa các sắc tộc trên toàn thế giới.

Wren Evans là gương mặt trẻ tiềm năng của làng nhạc Vpop

Sau khi ra mắt Fashion 3, Wren Evans sẽ tiếp tục thực hiện sản phẩm âm nhạc tiếp theo, dự kiến vào tháng 9. Trong thời gian này, Wren Evans sẽ tập trung hoạt động sáng tác, trình diễn các ca khúc của mình tại Việt Nam trước khi sang Mỹ và Pháp để học nâng cao về âm nhạc.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 16/07/2020 | Lượt xem : 10,099

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*