THANH THỦY, HUỲNH LẬP GÓP MẶT TRONG WEBDRAMA CỦA NSND HỒNG VÂN

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 11/07/2020

(QuocHoiTV) - Sau thành công của web-drama Đại Kê chạy đi phát sóng hồi đầu năm với hàng triệu lượt xem trên Youtube, Hồng Vân làm tiếp phần hai. Tác phẩm xoay quanh cuộc sống của bà Hồng, người mẹ đơn thân và con trai Đại Kê trong xóm nhỏ nghèo.

Trong tập đầu phần hai Đại kê chạy đi phát sóng tối 10/7, bà Hồng đồng ý lấy ông Sơn (Hoàng Sơn đóng) sau một thời gian hẹn hò. Tuy nhiên do con riêng của hai người không ưa nhau, bà đề nghị ông Sơn "sống thử" trước khi kết hôn. Quyết định này khiến đôi tình nhân bị bà con, lối xóm gièm pha. Vốn mạnh mẽ, bà Hồng mặc kệ lời ra tiếng vào, chung sống vui vẻ bên người yêu.

Ở phần mới, Hồng Vân tiếp tục khai thác đề tài xã hội như "sống thử", con chung, riêng... bằng cách lồng ghép các chi tiết hài và bi. Ngoài các nghệ sĩ góp mặt từ phần đầu như: Lê Giang, Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hữu Tín, Trịnh Minh Dũng, Hoàng Yến..., phần hai có sự xuất hiện của Huỳnh Lập và Thanh Thủy.

Thanh Thủy

Huỳnh Lập cùng góp mặt trong dự án của NSND Hồng Vân

Khai thác đề tài con chung con riêng bằng cách lồng ghép khéo léo các chi tiết vừa hài, vừa bi ngay từ đoạn mở đầu, có thể nói, nghệ sĩ Hồng Vân đã khá thành công trong việc mang lại cảm xúc đa chiều cho khán giả, đẩy sự tò mò, háo hức chờ đợi tập mới của người xem lên cao một cách tự nhiên. Theo nhiều phỏng đoán của người hâm mộ để lại ở phần bình luận, đằng sau mở đầu nhiều biến động này, có thể là một sự tính toán đường dây câu chuyện với những “cú twist” đáng mong chờ, tương tự như những gì Hồng Vân đã làm được trong phần 1 của Đại Kê chạy đi trước đó.

Hồng Vân sinh năm 1966, quê Bắc Ninh. Từ năm 1989 đến năm 2000, chị là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM. Từ năm 2001, chị làm giám đốc Công ty Cổ phần Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn, là "bà bầu" của sân khấu kịch Phú Nhuận, SuperBowl... Năm 2012, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Ngoài ra, chị tham gia nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình như Cô Ba Sài Gòn (2017), Xóm trọ 3D (2017), Gạo nếp gạo tẻ (2018)...

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 11/07/2020 | Lượt xem : 10,266

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*