NHẠC SĨ NGUYỄN VĂN CHUNG RA MẮT CA KHÚC SAU HÔN NHÂN ĐỔ VỠ

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 16/07/2020

(QuocHoiTV) - Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ra ca khúc đầy tâm trạng khi người nghe đọc qua tên bài hát "Hôm nay anh rất mệt" thấy một nỗi niềm nào đó của anh nhưng có thể nói ca từ trong ca khúc không làm cho người nghe thấy "mệt" mới là điều đặc sắc trong lần trở lại này.

Nguyễn Văn Chung được xem là một nhạc sĩ sở hữu cho mình nhiều ca khúc mang thương hiệu riêng trong con đường làm nghề của mình. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chưa bao giờ nghĩ đến mình sẽ ngừng sáng tác mà chỉ có những lúc anh tìm lấy cho mình một góc riêng để trải nghiệm cuộc sống hay thăng trầm xung quanh mà anh đang chứng kiến và đích thân bước cùng nó mà thôi.

Sỡ hữu cho mình nhiều tài năng nên Nguyễn Văn Chung đã quyết định thực hiện MV "Hôm nay anh rất mệt" với vai trò sáng tác và nhân vật chính trong MV. Từ những ca từ đầy cảm xúc "Cho anh tựa vào vào vai em có được khôong? Để anh yên những giây phút muốn con tim mình trống không - giữa thế giới vô tình vẫn yên bình." như một người nhạc sỹ đang đi tìm lại chính cảm xúc của mình. Tâm trạng Nguyễn Văn Chung không lạc lõng mà anh chỉ sống với những nốt nhạc cuộc sống để hoàn thành bức tranh cuộc đời của chính anh.

Cho đến nay, nam nhạc sĩ nổi tiếng với hàng loạt hit đình đám như Nhật ký của mẹ, Con đường mưa, Ngỡ như giấc mơ, Cafe đắng và mưa, Vầng trăng khóc...không nói rõ lý do hay thời điểm kết thúc cuộc hôn nhân sau nhiều năm chung sống là từ bao giờ, song nhìn lại sự đổ vỡ này, vị nhạc sĩ sinh năm 1983 bộc bạch, đối với anh thì đó là một nỗi buồn rất lớn.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thừa nhận, với ai cũng vậy, nỗi buồn chia tay một cuộc hôn nhân khác với nỗi buồn chia tay người yêu, bởi nó chứa đựng cả sự day dứt lẫn dằn vặt. Có điều, anh tự thấy mình tuy nhạy cảm nhưng không bao giờ suy nghĩ mọi việc theo hướng tiêu cực. Đối diện với nỗi buồn hôn nhân tan vỡ, anh tìm đến âm nhạc, viết nhạc, chơi đàn để xoa dịu đi cảm xúc."Càng lớn ta càng nhận ra..." thật nồng nàn với chất giọng đầy tâm sự của ca sĩ Ngô Thành Dương đã phần nào khiến cho NS Nguyễn Văn Chung nói được một phần tâm sự của mình sau nhiều biến cố về gia đình nhỏ của mình...

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 16/07/2020 | Lượt xem : 10,221

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*